Sinh viên náo nức với chương trình Hey! BTEC'S Bồ Tèo

9:56 10/09/2018

"The Maze Runner" phiên bản Cao Đẳng Quốc Tế BTEC- FPT đã được trình bày vào sáng ngày 9/9/2018 tại công viên Gia Định. Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện kĩ năng mềm mà Cao Đẳng BTEC-FPT HCM muốn mang đến cho các bạn sinh viên.
6
Với sự tham gia của hơn 50 tân sinh viên khóa 2 của Cao Đẳng Quốc Tế BTEC- FPT HCM, các bạn đã cùng nhau có những giờ vui chơi cũng như học hỏi thật bổ ích, qua đó nắm thêm được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm là như thế nào.
5
Thông qua trò chơi xây mê cung thì trí tưởng tương cũng như tinh thần làm việc nhóm của các bạn đã được bay xa, bay cao và tạo ra được những mê cung mà "bị thả vô đó một cái là lạc tới thiên thu" 1f642)))
4 3
Hy vọng sau những giờ học căng thẳng thì những học động như này sẽ góp phần mang lại sự tươi trẻ cũng như làm các bạn thêm hứng thú cho con đường học vấn của mình tại Cao Đẳng Quốc Tế BTEC- FPT HCM. Cùng đón chờ thêm những sự kiện sắp tới nhé. 
7

Ngọc Duy

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn