[VIDEO] SINH VIÊN BTEC PHÁ ĐẢO MÙA ĐÔNG – BÙNG NỔ DƯỚI CÁI LẠNH 18 ĐỘ

11:40 12/12/2019

Tiết trời Đà Nẵng bước sang đông đột ngột cũng không ngăn cản được tinh thần “máu lửa” của gần 100 sinh viên BTEC FPT trong đại tiệc Pool Party “Come on and Chill”.
Pool party không hẳn xa lạ với giới trẻ, khi nghe đến tiệc bể bơi không thể không nhắc đến sự tươi trẻ, vui tươi và sôi động. Sinh viên BTEC FPT đã có một ngày trải nghiệm đầy mới mẻ, trải qua đủ đầy các cung bậc cảm xúc và đặc biệt là sự bùng nổ sức trẻ, nhiệt huyết và  máu lửa.
“Come on and Chill” diễn ra vào ngày 07/12 tại Green Hotel Da Nang, trước khi bước vào đại tiệc, các bạn đã được làm nóng bằng hoạt động teambuilding “Crocodile ashore” mới mẻ và thú vị với các trò mang tính đồng đội, làm việc nhóm, đối kháng như: vẽ mặt cho leader, cờ caro, con đường ánh sáng, ném đĩa,… Cuộc đua giữa các team đầy cam go và sát sao điểm số khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Không chỉ có vậy, “Come on and Chill” tại BTEC FPT có thêm những hoạt động như thi văn nghệ của các lớp với chủ đề tự do, tất cả đã thể hiện một cách xuất sắc, đầy tính nhân văn, thể hiện được sự gắn kết của các team mang tới không khí sôi động và hấp dẫn.
 

COME ON AND CHILL - BTEC FPT Da Nang

 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn