SINH VIÊN BTEC FPT LỌT TOP 5 VÒNG LOẠI QUỐC GIA CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI 2024 

17:24 01/04/2024

Sinh viên BTEC FPT xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh lọt top 5 vòng loại quốc gia , giành vé tham dự vòng chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới ACP 2024. 

Vừa qua, kết quả vòng loại quốc gia cuộc thi thiết kế đồ họa ACP 2024 đã được công bố. Trong đó bạn Phạm Vũ Minh Đức - sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của BTEC FPT Hà Nội đã xuất sắc đạt được 1804 điểm qua 2 vòng thi với thời gian là 3932 giây. Minh Đức thuộc Top 5 xuất sắc nhất khối Cao đẳng của cả nước, giành quyền tham dự Vòng chung kết Quốc gia ngày 07/4/2024 tới đây.

Phạm Vũ Minh Đức xuất sắc lọt vào chung kết quốc gia
Phạm Vũ Minh Đức xuất sắc lọt vào chung kết quốc gia
Minh Đức tham gia thi cùng giảng viên và các bạn sinh viên BTEC FPT
Minh Đức tham gia thi cùng giảng viên và các bạn sinh viên BTEC FPT

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP (Adobe Certified Professional World Championship – ACPWC) được tổ chức bởi Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ). Đây là sân chơi tổ chức thường niên trên toàn thế giới cho các tài năng trẻ sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Trên quy mô toàn cầu và thu hút hàng ngàn thí sinh mỗi năm trên gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với quy mô cũng như số lượng thí sinh đông đảo, việc lọt vào top 5 chung kết quốc gia là một thành tích đáng nể, đáng được tôn vinh, chứng tỏ được khả năng sáng tạo không giới hạn của sinh viên BTEC FPT. Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới 2021 cũng chứng kiến sự cô gắng xuất sắc của cô gái Trần Ngọc Dung - sinh viên BTEC FPT tranh tài tại vòng chung kết quốc gia.

133557449489718941 5 202403271421321 min

Kết quả từ Phạm Vũ Minh Đức là minh chứng cho hoạt động đào tạo đã tiến gần tới chuẩn đánh giá quốc tế của BTEC FPT trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ngoài ra tài năng lọt vào vòng chung kết thế giới, BTEC FPT ghi nhận nhiều gương mặt Thiết kế sáng giá như Đàm Thuận Phong, Đoàn Trần Tuấn Khánh, Hồ Nguyễn Hải Duy, Nguyễn Văn Dưỡng…được nhận chứng chỉ của ACP.  Với chứng chỉ ACP mà sinh viên BTEC FPT đã đạt được trong Cuộc thi đã cho thấy được năng lực thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế và mở ra được cơ hội thành công trong tương lai. Đặc biệt chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu do chính Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn