SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG XÂY DỰNG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NGAY TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

Vừa qua, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức tọa đàm Hành trang nghề nghiệp – Kiến tạo tương lai. Chương trình với sự tham gia của Ông Phạm Tô Hoài – Chuyên gia tư vấn và phát triển nguồn nhân lực cùng gần 100 bạn sinh viên khối ngành Kinh tế quốc tế.

Tọa đàm Hành trang nghề nghiệp – Kiến tạo tương lai

Mở đầu chương trình, ông Phạm Tô Hoài nhấn mạnh tầm quan trọng của khối ngành kinh tế trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã tạo tiềm năng lớn cho lĩnh vực này trong tương lai, đồng thời diễn giả cũng đề cập đến những ưu thế khi sinh viên theo học khối ngành này tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT.

Buổi tọa đàm nhằm định hướng nghề nghiệp, tư vấn cho sinh viên triển vọng nghề nghiệp tương lai sau khi tốt nghiệp. Ông Hoài chia sẻ cho sinh viên về rèn luyện kỹ năng, xác định sở trường, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như cung cấp những thông tin cần lưu ý để các bạn tăng cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó giúp sinh viên có động cơ học tập nghiêm túc, đúng lộ trình. 

Diễn giả chia sẻ những kiến thức bổ ích giúp sinh viên có động cơ học tập nghiêm túc, đúng lộ trình

Là một chuyên gia tư vấn Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; Nguyên Giám đốc Nhân sự và đào tạo Danang Golden Bay, Glow Ma Belle DaNang, Kawara My An Onsen Resort; Nguyên Giám đốc đào tạo Vùng 1 – Vinpearl, Vingroup chia sẻ: “Mỗi sinh viên phải có mục tiêu ngay từ bây giờ để phấn đấu và trang bị kiến thực cho mình. Ngoài ra sinh viên phải xác định rõ và đúng mục tiêu để tránh đi sau đường, từ đó có cho mình kế hoạch học tập và phương hướng chính xác”. Ông còn nhấn mạnh, muốn theo đuổi ngành kinh tế, sinh viên cần trau dồi thật nhiều kỹ năng và rèn luyện thái độ tích cực để sẵn sàng cho hành trang sự nghiệp sau này.

Tại buổi tọa đàm, sinh viên chuyên ngành Kinh tế quốc tế đã khiến cho bầu không khí trở nên hào hứng hơn bao giờ hết, không khí sôi nổi khi sinh viên đặt câu hỏi và diễn giả trả lời. Điều này giúp sinh viên BTEC tạo ấn tượng cho các chuyên gia và doanh nghiệp bởi sự năng động, nhiệt huyết của sinh viên khối ngành kinh tế nói riêng và sinh viên BTEC nói chung.

Sinh viên tích cực đặt câu hỏi và tương tác cùng diễn giả

Sinh viên Nguyễn Thị Hương Giang, chuyên ngành Kinh tế Quốc tế K15 cho biết: “Sau buổi tọa đàm trò chuyện cùng Mr. Hoài, em và các bạn đã tự tay xây dựng được lộ trình. Xác định rõ mục tiêu dài hạn và ngắn hạn, những ưu điểm, khuyết điểm và quá trình thay đổi để thực hiện mục tiêu đề ra. Tụi em mong muốn nhà trường sẽ tổ chức thật nhiều chương trình thiết thực và bổ ích như thế này”.

 Mr. Hoài cùng sinh viên khối ngành kinh tế chụp hình lưu niệm

Qua chương trình, sinh viên đã có cái nhìn cụ thể, định hướng rõ ràng và yên tâm về triển vọng nghề nghiệp của khối ngành kinh tế đã lựa chọn. Buổi tọa đàm không chỉ để lại dấu ấn mạnh mẽ với sinh viên mà còn với diễn giả.

 Tỉnh Nguyễn

 


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: