Sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng trải nghiệm Hội An

15:03 20/03/2019

Hơn 80 sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng đã tham gia trải nghiệm văn hóa tại TP Hội An cùng nhiều trò chơi hấp dẫn. 

Cuối tuần qua, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trải nghiệm và tham quan tại TP Hội An cho hơn 80 sinh viên. Hoạt động nhằm giúp sinh viên tìm hiểu về du lịch, văn hóa làng nghề cũng như các kỹ năng trong quá trình làm việc nhóm...
Một trong những địa danh mà đoàn sinh viên BTEC FPT không thể bỏ qua chính là làng gốm Thanh Hà 500 năm tuổi, nằm bên sông Thu Bồn, cách khu phố cổ Hội An 3 km về phía tây.

Làng gốm Thanh Hà cùng với các làng nghề khác như làng mộc Kim Bồng, làng chiếu Cẩm Kim, làng rau Trà Quế… tạo thành một hệ thống vành đai làng nghề bao quanh khu phố cổ, gắn bó chặt chẽ với sự phát triển kinh tế thương mại của đô thị và cảng thị Hội An.

Tại các địa danh, sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đều tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đẹp cùng nhau.

GĐ Tuyển sinh BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng Trần Lê Anh Minh cho biết, chương trình là dịp để sinh viên rèn luyện kỹ năng và khám phá nét đẹp truyền thống của Hội An.

Sau khi tham quan Hội An, đoàn tổ chức teambuilding tại bãi biển Hà My. Đoàn chia thành 4 đội để tham gia tranh tài gồm: Đỏ, Xanh, Tím và Hồng.

Trò chơi nhảy bao bố tạo những màn tranh tài kịch tính và nhiều tiếng cười cho các thành viên. Người chơi phải ngồi xuống, bao bố cột ngang cổ để nhảy.
Để giành chiến thắng, mỗi đội cần tinh thần tập thể và chiến thuật hợp lý để chinh phục đường đua. Do phải thi đấu trên càng, nên nội dung nhảy bao bố càng trở nên khó khăn và đòi hỏi nhiều ở yếu tố thể lực.
Trò chơi rồng rắn cũng hấp dẫn không kém. 4 đội chơi phải di chuyển liên tục và tạo thành một tập thể vững chắc để không bị đối thủ đánh bại.

Tổng kết các phần thi, đội Đỏ giành giải Nhất. Các đội Xanh, Hồng và Tím lần lượt đứng Nhì, Ba và Khuyến khích.

Sinh viên Nguyễn Lê Thị Bích Trâm cảm thấy thú vị khi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Riêng các trò chơi đem lại sự đoàn kết và hoàn thiện hơn về kỹ năng làm việc nhóm để vượt qua những thời điểm quan trọng.

Khóa trải nghiệm còn giúp sinh viên hiểu hơn về môi trường học tập, rèn luyện tại BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng. Tháng 1 vừa qua, sinh viên cũng đã trải nghiệm "Gói và nấu bánh ngày Tết" tại số 66B Võ Văn Tần, quận Thanh Khê.

Được thành lập trên cơ sở liên kết giữa FPT Education với Tổ chức Giáo dục và khảo thí Pearson - Vương quốc Anh, là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam, BTEC FPT đã trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT trên khắp cả nước. Ngày 13/3/2018, BTEC FPT cũng chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018 tại cơ sở Đà Nẵng. Văn phòng được đặt tại tòa nhà Savico Building, số 66B Võ Văn Tần, quận Thanh Khê.


BTEC FPT là Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập dựa trên sự liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức Giáo dục Anh quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế tại 3 quốc gia. Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chuyên đào tạo chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo định hướng Trí Tuệ Nhân Tạo; Thiết Kế Đồ Họa theo định hướng Trí Tuệ Đồ Họa và Quản Trị Kinh Doanh theo định hướng Trí Tuệ Doanh Nghiệp CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020. 
Trường có 3 cơ sở Tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. 

Việt Nguyễn

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn