SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG HÒA MÌNH VÀO XỨ SỞ "SCARECROW PARTY" 

16:21 02/11/2023

Halloween đã chính thức đổ bộ vào BTEC FPT Đà Nẵng trong một lễ hội mang tên "SCARECROW PARTY" với sự xuất hiện của nhiều "nhân vật quen thuộc". Vào ngày 31/10/2023, Hội trường tại BTEC FPT đã được “biến hóa” thành một không gian đầy huyền bí và đón chào tất cả sinh viên tham gia.

Các bạn sinh viên BTEC FPT háo hức hóa trang vào những nhân vật mình yêu thích
Các bạn sinh viên BTEC FPT háo hức hóa trang vào những nhân vật mình yêu thích

"SCARECROW PARTY" không chỉ là cơ hội để tất cả sinh viên cùng tham gia vào không gian ma mị và thử thách cảm giác mạnh mà còn là dịp để tất cả mọi người tự do thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng. Một số hoạt động trò chơi tập thể, gắn kết tình cảm tại sự kiện có thể kể đến như Teabreak với cảm giác mạnh, so tài hóa trang và catwalk, trong đó, mọi người đã trình diễn các bộ cánh ma mị và thể hiện tài năng hóa trang của họ. Những bộ trang phục độc đáo đã tạo ra một màn trình diễn thú vị. Một vài trò chơi giúp làm nóng bầu không khí như nhân vật quỷ dị thi nhảy bao bố, thử sờ đoán vật cùng các con ma hung tợn…Ấn tượng nhất tại buổi tiệc là Game ma sói đêm Halloween, trò chơi ma sói kinh dị đòi hỏi sự thông minh, suy luận và bào chữa, để tìm ra ai là “Sói” đã tạo ra những phút giây căng thẳng và hào hứng.

Các bạn có thể trải nghiệm nhiều không gian rùng rợn như khu vực bàn thờ hiến tế
Các bạn có thể trải nghiệm nhiều không gian rùng rợn như khu vực bàn thờ hiến tế

Không khí "SCARECROW PARTY" đã được sinh viên Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT thể hiện một cách đa dạng và sáng tạo. Tại đây, các bạn có thể tận hưởng nhiều không gian rùng rợn như khu vực bàn thờ hiến tế. Tất cả được trang trí một cách tỉ mỉ và tạo không gian ghê rợn, để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng trong đêm Halloween 2023. Ngoài ra, các sinh viên cũng đã hóa thân thành những nhân vật ma quỷ đáng sợ được lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh dị, tạo nên một bầu không khí đầy ám ảnh. Tiếng la thất thanh và âm thanh kỳ quái từ các kẻ bị hù dọa đã làm cho đêm Halloween trở nên ấn tượng và khó quên.

Bạn Hồ Thị Yến đã nhận được giải bình chọn yêu thích nhất từ những “con ma” khác với bộ hóa trang Maleficent - Phù thủy hắc ám
Bạn Hồ Thị Yến đã nhận được giải bình chọn yêu thích nhất từ những “con ma” khác với bộ hóa trang Maleficent - Phù thủy hắc ám

Đặc biệt trong đêm Halloween, bạn Hồ Thị Yến - Sinh viên khóa 6 ngành Lập trình máy tính đã được nhận giải bình chọn yêu thích nhất từ những “con ma” khác với bộ hóa trang Maleficent - Phù thủy hắc ám.

Bạn Hồ Thị Yến chia sẻ: “Cảm giác đầu tiên của em khi được tham gia chương trình là rất háo hức và mong đợi, em đã suy nghĩ rất nhiều về việc nhân vật mình sẽ hóa trang và lựa chọn trang phục phù hợp với phần trình diễn của mình. Em đã cố gắng tái hiện lại vẻ đẹp đáng sợ nhân vật mà bản thân hóa trang một cách hoàn hảo nhất. Và cuối cùng, em đã rất bất ngờ và vui sướng khi nghe tên mình được gọi là người chiến thắng. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời của em khi được là sinh viên của trường mình và lời cuối cùng em xin cảm ơn chương trình cũng như là những bạn đã ủng hộ và bỏ phiếu cho em rất nhiều ạ”.

Tất cả mọi người cùng tham gia chơi Ma Sói trong không gian đáng sợ tại hội trường
Tất cả mọi người cùng tham gia chơi Ma Sói trong không gian đáng sợ tại hội trường

Đêm hội Halloween tại Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT đã khép lại với nhiều kỉ niệm ấn tượng. "SCARECROW PARTY" không chỉ là một đêm đáng sợ với một cuộc hành trình đến với thế giới của ma quỷ cùng bữa tiệc tối đặc biệt đầy màu sắc mà còn là đêm hội trở thành một sân chơi giúp nâng cao tinh thần đoàn kết tại BTEC FPT.

Hẹn gặp các bạn vào các lễ hội thú vị tiếp theo nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn