SINH VIÊN BTEC CÙNG LOVEPOP “TẠO RA 100.000.000 KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU”

16:06 31/10/2019

Chiều ngày 30/10/2019 vừa qua, sinh viên lớp Thiết kế đồ họa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Lovepop Việt Nam dưới sự hướng dẫn của cô Lê Thị Thu Hương – Giảng viên môn Professinal Development và Art Direction.
wsds
Thực tế doanh nghiệp là chương trình kết nối doanh nghiệp và nhà trường với mục đích giúp sinh viên BTEC định hướng bản thân, trải nghiệm thực tế và tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm tại công ty Lovepop.
Được thành lập năm 2015, Lovepop có ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các loại thiệp nghệ thuật 3D xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Châu Âu. Không đơn thuần chỉ là những tấm thiệp nhắn gửi yêu thương, thiệp pop-up của Lovepop còn là cả 1 tác phẩm nghệ thuật điêu khắc giấy 3D được thiết kế và lắp ráp dựa theo nghệ thuật điêu khắc giấy Kirigami Nhật Bản.

Mục tiêu cốt lõi của Lovepop là “Tạo ra 100.000.000 khoảnh khắc kỳ diệu”, tạo ra những sản phẩm thiệp 3D với niềm yêu thích và sự tận tâm, tỉ mỉ cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc kỳ diệu, hạnh phúc và ý nghĩa nhất khi sở hữu tấm thiệp Lovepop.
ddd
Đón tiếp cô trò BTEC FPT Đà Nẵng có chị Phạm Ngọc Uyên My – Giám đốc nghệ thuật và chị Jenny – Trưởng phòng thiết kế. Mở đầu chương trình tham quan đại diện công ty giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Lovepop, về môi trường làm việc, văn hóa công ty, chính sách tuyển dụng, chính sách đãi ngộ nhân viên,…
Sau khi giới thiệu sơ lược về công ty, chị Phạm Ngọc Uyên My chia sẻ thêm về Lovepop, về quy trình sản xuất cũng như đi sâu vào lĩnh vực thiết kế giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về công việc tại công ty qua chuyên ngành đang theo học. Chị chia sẻ “Để thiết kế ra một sản phẩm cần rất nhiều yếu tố như tư duy sáng tạo, kỹ năng vẽ tay, các công cụ,… vẽ 2D, 3D cộng hưởng với nhau mới tạo ra được sự hoàn hảo”.
Capture 1
Đặc biệt, các bạn được nghe những chia sẻ của chị Jenny và gặp gỡ và giao lưu cùng các nhân viên bên lĩnh vực thiết kế tại công ty về kiến thức kinh nghiệm, tính chất công việc. Không những vậy, sinh viên BTEC còn được tham quan và giới thiệu về quy trình sản xuất, khám phá từng khâu từ một tờ giấy đơn giản đến một tấm thiệp đầy nghệ thuật và ý nghĩa. Cuộc tham quan và trò chuyện diễn ra hết sức thú vị, vui vẻ, đầy hứng khởi.
bvc
Kết thúc chuyến tham quan thực tế, cô Lê Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã tạo cơ hội giúp đỡ nhà trường trong hoạt động tổ chức thực tế doanh nghiệp tại nhà trường. Bên cạnh đó, quý công ty cũng mở rộng cơ hội, tạo điều kiện cho sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng được học việc và đi làm ngay trong quá trình học tập.

 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn