Share Trọn bộ phím tắt các phần mềm của Adobe CC

Bộ phím tắt này bao gồm các phần mềm: Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, After Effects, Flash, InDesign, Fireworks. Đây là những phần mềm phổ biến nhất của Adobe phiên bản CC.

Bộ phím tắt có sự chỉnh sửa bởi Upcreative. Mời các bạn tải về bên dưới:

1. Adobe Photoshop

2) Adobe Illustrator

3) Adobe Indesign

4) Phím tắt Premier Pro

5) After Effects

6) Fireworks

7) Flash

Nguồn: Upcreative

Cao đẳng Anh Quốc BTEC xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký dự tuyển. Đối tượng tuyển sinh vào trường cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm trung bình lớp 12 môn Toán và môn Tiếng Anh từ 6.0 trở lên sẽ được ưu tiên tuyển thẳng.

Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.

3 chuyên ngành đào tạo tại FPT trong năm 2017 bao gồm: Công Nghệ Thông TinThiết Kế Đồ Hoạ và Quản Trị Kinh Doanh

Các thí sinh có thể đăng ký tại đây để được tư vấn cụ thể