[POOL PARTY] SINH VIÊN BTEC PHÁ ĐẢO MÙA ĐÔNG – BÙNG NỔ DƯỚI CÁI LẠNH 18 ĐỘ

Tiết trời Đà Nẵng bước sang đông đột ngột cũng không ngăn cản được tinh thần “máu lửa” của gần 100 sinh viên BTEC FPT trong đại tiệc Pool Party “Come on and Chill”.

Pool party không hẳn xa lạ với giới trẻ, khi nghe đến tiệc bể bơi không thể không nhắc đến sự tươi trẻ, vui tươi và sôi động. Sinh viên BTEC FPT đã có một ngày trải nghiệm đầy mới mẻ, trải qua đủ đầy các cung bậc cảm xúc và đặc biệt là sự bùng nổ sức trẻ, nhiệt huyết và  máu lửa.

 

Các bạn sinh viên đến từ rất sớm để checkin

“Come on and Chill” diễn ra vào ngày 07/12 tại Green Hotel Da Nang, trước khi bước vào đại tiệc, các bạn đã được làm nóng bằng hoạt động teambuilding “Crocodile ashore” mới mẻ và thú vị với các trò mang tính đồng đội, làm việc nhóm, đối kháng như: vẽ mặt cho leader, cờ caro, con đường ánh sáng, ném đĩa,… Cuộc đua giữa các team đầy cam go và sát sao điểm số khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Các trò teambuilding đã thể hiện được tinh thần đồng đội, đầu óc nhạy bén, khéo léo của sinh viên BTEC

Không chỉ có vậy, “Come on and Chill” tại BTEC FPT có thêm những hoạt động như thi văn nghệ của các lớp với chủ đề tự do, tất cả đã thể hiện một cách xuất sắc, đầy tính nhân văn, thể hiện được sự gắn kết của các team mang tới không khí sôi động và hấp dẫn.

 

Các bạn sinh viên nhận phần thưởng sau minigame “Nghĩ tên đổi quà”

Tiết mục nhảy mở màn sôi động đến từ Club Music khiến khán giả đứng ngồi không yên

Chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc buổi party, bạn Hoàng Bảo Long, khóa 2 cho biết: “Tham gia buổi party ngày hôm nay bản thân em cũng như các bạn rất thích thú, từ những trò teambuiling mới lạ lần đầu tiên em được chơi, được lên sân khấu ca hát cùng các bạn, đặc biệt cuối chương trình, tụi em đã “quẩy” hết mình cùng DJ, mặc dù ngoài trời rất lạnh nhưng được hòa trong không khí của đại tiệc, cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội cho tụi em bung tỏa hết mọi cảm xúc và nhiệt huyết của tuổi trẻ”.

Trần Hy – thể hiện tiết mục ảo thuật thú vị, hài hước và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

 

 

Các team hào hứng nhận giải teambuilding và văn nghệ

Bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình, lớp QTKD BD-BF-1901-03 đã dành về cho mình phải nhất phần thi teambuilding, Ánh Tuyết chia sẻ: “Nhờ vào sự nỗ lực của từng thành viên cũng như sự đoàn kết của cả một tập thể, tụi em đã mang về một phần thưởng xứng đáng cho team mình. Tụi em mong rằng thông qua các sự kiện của nhà trường, các bạn sinh viên sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn, mong các bạn sẽ trải nghiệm trọn vẹn quãng thời gian sinh viên tại BTEC”.

Một số “dancer” nhún nhảy theo nhạc, đi vòng quanh hồ bơi để khuấy động không khí

Dù không được sự ủng hộ của thời tiết nhưng sinh viên BTEC đã cháy hết mình cùng DJ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.