PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - NƠI TRUYỀN LỬA VÀ GIỮ NHIỆT CHO SINH VIÊN

22:08 31/05/2021

Phòng CTSV Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cuộc sống tinh thần phong phú. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên còn được nâng cao kỹ năng mềm thông qua các chương trình phát triển cá nhân toàn diện do cán bộ PDP tổ chức.

Day 2 TS 298
Sau mỗi chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, sinh BTEC FPT càng tự tin hơn trong cuộc sống, học tập

Phòng công tác sinh viên - Nơi truyền lửa cho sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Mỗi kỳ học, các bạn sinh viên BTEC FPT sẽ được đào tạo kỹ năng mềm thông qua các hoạt động vui chơi, workshop, seminar hay các buổi tọa đàm cùng doanh nghiệp…  nhằm nâng cao kiến thức nền tảng về chuyên ngành; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, phản biện. Qua đó, sinh viên sẽ tự tin hơn về những "gói hành trang sống" mà bản thân tích lũy được trong suốt quãng thời gian học tập tại BTEC FPT.

Luôn là những người đồng hành cùng các sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng không chỉ trong tập mà còn trong cuộc sống. Tại đây, các bạn sinh viên có thể thoải mái trải lòng, tâm sự, tìm lời khuyên về định hướng nghề nghiệp.

z2492016084593 64dd529ca03816d99ed832c30e236769
Cán bộ phòng CTSV tại BTEC FPT cũng là người tổ chức, cổ vũ sinh viên tham gia các cuộc thi lớn của hệ thống, của tập đoàn và quốc gia. Đây là cơ hội tốt để sinh viên nâng cao trải nghiệm của bản thân.

Kỹ năng mềm - yếu tố được doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên BTEC FPT

Nhờ việc trau dồi kỹ năng mềm trong môi trường quốc tế mà các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng luôn lọt tầm ngắm của những doanh nghiệp lớn.

“Mình được hướng dẫn từ những chi tiết nhỏ như cách viết email, viết CV và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đàm phán hay học hỏi văn hóa công sở. Ban đầu mình thấy không cần thiết, nhưng thực sự bước vào môi trường làm việc rồi mới thấy nó quan trọng. Đặc biệt, anh/chị của phòng công tác sinh viên trường mình luôn lắng nghe, hỗ trợ sinh viên một cách vui vẻ và nhiệt tình, nhất là những lúc nản chí, anh/ chị là người truyền lửa và giữ nhiệt cho sinh viên tụi em bước tiếp trên con đường chinh phục tri thức”, Bảo Long - SV năm cuối, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng cho biết.

166832721 1224500784618786 6684998189950763005 n
Sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng rèn luyện hoạt động kỹ năng làm việc nhóm thông qua workshop “Together we can move mountains” được phòng CTSV tổ chức

Môi trường Anh Quốc BTEC FPT mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đa dạng, phong phú và hữu ích, giúp các bạn làm chủ được cuộc sống. Bởi trải nghiệm sẽ giúp sinh viên nhận định được thiên hướng của bản thân, tự tin theo đuổi con đường của chính mình.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT NĂM 2021

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn