ORIENTATION WEEK BTEC FPT DA NANG

22:09 06/08/2019

Orientation week là chương trình được tổ chức thường niên vào đầu năm học. Hoạt động nổi bật của BTEC FPT so với các trường khác. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan xuyên suốt quá trình học 2 năm tại trường, giúp các tân sinh viên  BTEC FPT chính thức làm quen với môi trường quốc tế mới.
1
Sáng ngày 01/8/2019, tham gia Orientation week, sinh viên được tìm hiểu về chương trình học, tiến độ đào tạo, các quy chế học tập, thi cử và cách sử dụng các tài nguyên học tập. Đặc biệt, tân sinh viên được chia sẻ về tập đoàn FPT, văn bằng Pearson và cơ hội việc làm khi theo học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Ông Trần Lê Anh Minh – Giám đốc tuyển sinh BTEC FPT Đà Nẵng chia sẻ: “Tập đoàn FPT hiện có khoảng 35.000 nhân viên, hơn 14.000 kỹ thuật, đội ngũ trẻ. Nơi các bạn có cơ hội thể hiện bản thân và tìm kiếm việc làm và đặc biệt,văn bằng Pearson là văn bằng được săn đón từ các doanh nghiệp trên toàn cầu. Chính vì thế, cơ hội việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp rất cao”.
2
Sự kiện này còn là cầu nối cho các vị phụ huynh có con em chuẩn bị kỳ học đầu tiên tại được giao lưu gặp gỡ các sinh viên ưu tú hiện đang học tập tại trường chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của họ trong quá trình học tập và rèn luyện. Cũng tại sự kiện này, các vị phụ huynh và sinh viên còn được giao lưu gặp gỡ với thầy Nguyễn Đức Nam – Giảng viên môn võ Vovinam. Thầy đã chia sẻ cách rèn luyện sức khỏe và tính kiên nhẫn, cạnh tranh khi theo học môn võ này, là một trong những cách bồi dưỡng tính cách để sau này các bạn bước vào đời.
Ngoài ra các bạn được tìm hiểu về CLB của sinh viên như CLB Tiếng Anh, CLB Bóng đá, CLB Văn nghệ, CLB Võ Vovinam …tùy theo mỗi sở thích và đam mê của mình các bạn tân sinh viên có thể đăng ký tham gia vào CLB mình yêu thích để hoạt động.
Không chỉ dừng lại ở đây, với tiêu chí năng động, sáng tạo và hội nhập đối với sinh viên học tập tại trường, ngày 02/8 BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức Team Building  “Học hết sức – Chơi hết mức”. Với sự nhiệt tình, ham học hỏi, thông minh và khéo léo, các bạn đã hoàn thành xuất sắc các game và giải mật thư một cách nhanh chóng. Tuy có khó khăn và mệt mỏi nhưng các bạn không  bỏ cuộc và lúc nào trên khuôn mặt cũng rạng rỡ nụ cười.
Đây là khoảng thời gian quan trọng, dành riêng cho các Tân sinh viên nhằm cung cấp các kĩ năng, văn hóa và phương pháp học tập tại trường, ngoài ra cũng chuẩn bị cho các bạn tâm lý vững vàng để bước vào quãng đời sinh viên.
Kết thúc Orientation week, tân sinh viên đã được trang bị những kiến thức và công cụ đầu tiên để có định hướng và phương pháp chuẩn xác trong học tập và cùng những dự định tương lai.
 Cùng nhìn lại những hình ảnh được ghi lại tại Orientation week:
3 btecfpt
btecfptdn btec fpt btec fpt d n btec btec dn
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn