NỮ SINH TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TIẾNG ANH NGAY KHI HỌC NĂM NHẤT TẠI BTEC FPT

16:57 12/09/2023

Hồ Trúc Mai là nữ sinh viên ưu tú tại BTEC FPT và sở hữu hàng loạt thành tích xuất sắc. Luôn xuất hiện cùng nụ cười tỏa nắng, năng lượng tích cực của mình, cô bạn được thầy cô yêu mến và bạn bè ngưỡng mộ. Chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ, trò chuyện cùng nữ sinh duyên dáng, tài năng đến từ BTEC FPT nhé!

Hồ Trúc Mai là nữ sinh viên ưu tú tại BTEC FPT và sở hữu hàng loạt thành tích xuất sắc
Hồ Trúc Mai là nữ sinh viên ưu tú tại BTEC FPT và sở hữu hàng loạt thành tích xuất sắc

Hồ Trúc Mai là nữ sinh viên K6, theo học ngành Marketing tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Được biết, trước khi trở thành một sinh viên ưu tú của BTEC FPT, Trúc Mai đã chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ đi du học ở Canada - Xứ sở của lá phong đỏ. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên Mai đã đành tạm hoãn việc du học và quyết định chuyển sang hướng đi liên thông 2-2 ( 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm học ở nước ngoài). Cô bạn chia sẻ, sau khi tạm hoãn việc du học, BTEC FPT chính là sự lựa chọn đầu tiên mà cô bạn nghĩ tới. Bởi sau quá trình tìm hiểu kỹ càng, Trúc Mai đã bị ấn tượng bởi môi trường học tập vô cùng năng động và cởi mở tại đây. “BTEC FPT tổ chức nhiều hoạt động và các cuộc thi học thuật nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng mềm, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới cũng như là kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình theo đuổi, chính vì thế mình đã quyết định lựa chọn BTEC FPT làm nền tảng vững chắc cho hành trình học tập của bản thân.” - Trúc Mai nhiệt tình chia sẻ. 

Dù Câu lạc bộ SoComs vừa ra mắt gần đây nhưng đã mang đến những hoạt động, workshop vô cùng "xịn sò" giúp sinh viên học hỏi và cải thiện các kỹ năng
Dù Câu lạc bộ SoComs vừa ra mắt gần đây nhưng đã mang đến những hoạt động, workshop vô cùng "xịn sò" giúp sinh viên học hỏi và cải thiện các kỹ năng

Một vài thành tích “khủng” mà cô bạn sở hữu, không thể không “flex” như xuất sắc giành được danh hiệu Hiệp sĩ BTEC kỳ Spring 2023, Đạt 3 điểm D tuyệt đối ở các môn level 5 kỳ Summer 2023, Lọt top 40 của cuộc thi Biz Talent, Đạt 7.0 IELTS overal band, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông SoComs - Câu lạc bộ dù mới chính thức ra mắt gần đây nhưng đã mang đến những hoạt động, workshop vô cùng “xịn sò”, giúp sinh viên nhà B cải thiện kỹ năng và học hỏi thêm những kiến thức học thuật mới.

Cô bạn và nhóm của mình đã xuất sắc lot Top 40 đội thi của cuộc thi Biz Talent trên toàn quốc
Cô bạn và nhóm của mình đã xuất sắc lot Top 40 đội thi của cuộc thi Biz Talent trên toàn quốc

Trúc Mai chia sẻ rằng trước và khi còn là sinh viên năm nhất, cô bạn đã từng đảm nhiệm vai trò là giáo viên tiếng Anh, song song với đó là công việc kinh doanh tự do của riêng mình. Nhưng dần dần, khi nhận ra việc học là ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại, cũng như mong muốn chăm chút và phát triển đứa con tinh thần của mình - câu lạc bộ SoComs, Trúc Mai đã cân nhắc và quyết định gác lại toàn bộ công việc để dành hết thời gian cho việc học và các hoạt động khác tại BTEC FPT. 

Khi được hỏi về những điều bạn yêu thích tại BTEC FPT, Trúc Mai tự tin trả lời rằng sau một thời gian học tập tại đây, đúng với những gì mình đã tìm hiểu, BTEC FPT là một môi trường học tập cởi mở, sáng tạo và thân thiện. Hơn nữa, giảng viên nhiệt tình, quan tâm tới sinh viên cùng với chương trình học theo sát thực tế đã giúp sinh viên dễ dàng theo đuổi và học tập hiệu quả hơn. “Để có lộ trình học tập hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất, mình luôn cố gắng đi học đầy đủ, tập trung lắng nghe giảng viên và hoàn thành Assignment sớm nhất có thể.- Trúc Mai chia sẻ bí kíp để có profile học tập “xịn sò” của mình tại BTEC FPT.

Trúc Mai luôn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm để có thể phục vụ cho việc học và làm tốt hơn
Trúc Mai luôn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm để có thể phục vụ cho việc học và làm tốt hơn

Luôn đặt phương châm “continuous personal development” (Không ngừng phát triển cá nhân) lên hàng đầu, ngoài việc tiếp thu các kiến thức chuyên ngành, Trúc Mai luôn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm để có thể phục vụ cho việc học và làm tốt hơn. Chúc Mai sẽ sớm đạt được những mục tiêu mình đề ra và thành công trong tương lai nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn