CẶP CHỊ EM “SONG HOA” - HAI NỮ SINH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VỚI NIỀM ĐAM MÊ ÂM NHẠC MÃNH LIỆT

11:13 20/05/2022

Hai chị em Linh Hoa và Vi Hoa đã chiếm trọn Spotlight tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Hà Nội tuần vừa qua, sau khi xuất sắc vượt  qua vòng sơ loại cuộc thi vô địch Tin học văn phòng Thế giới 2022. 

Sáng 16/5, Lễ khai mạc và Vòng loại quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới – Viettel 2022 (MOSWC - Viettel 2022) chính thức diễn ra tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Ngay sau Lễ khai mạc, Vòng loại quốc gia của Cuộc thi đồng loạt được diễn ra trên cả 3 miền tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Banner TNNN2 1

Unknown 9

Vượt qua hơn 1.400 thí sinh xuất sắc được từ gần 180 đội tuyển của được các Sở GD&ĐT tại hơn 40 tỉnh/thành lựa chọn, cặp chị em Cao Linh Hoa và Cao Vi Hoa, sinh viên BTEC FPT ngành Công nghệ thông tin đã đạt được thành tích đáng tự hào với điểm số ấn tượng 875/1000.  

Từ đam mê âm nhạc đến khát vọng chinh phục thế giới công nghệ 

Hai chị em chia sẻ rằng bản thân đã từng đưa ra quyết định không hề dễ dàng đó là tạm gác lại đam mê trở thành nghệ sĩ vĩ cầm để theo học ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng BTEC Anh Quốc FPT. Tuy nhiên, hai bạn chưa bao giờ hối hận về quyết định này.

👉 Xem thêm: Ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC FPT

279044336 1124841141410961 3503351929877366367 n

Linh Hoa chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu, em lựa chọn học tập tại đây, vì  BTEC FPT có môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế, chúng em được sử dụng Tiếng Anh trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường rất rộng rãi, hiện đại, cũng như các cán bộ giảng viên, nhân viên trường vô cùng nhiệt tình và thân thiện.”

“Còn đối với em, điều em điều yêu thích nhất đó là môi trường học tập vô cùng cởi mở, thoải mái, có nhiều hoạt động ngoại khóa, các buổi workshop cực kỳ thú vị, qua đó bọn em được trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích như làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,...”, bạn Cao Vi Hoa hào hứng bổ sung. 

banner hoc bong 1

Không ngừng nỗ lực để tiến lên phía trước

Phong thái tự tin và sự chuyên nghiệp trong cuộc thi chính là thành quả ngọt ngào và xứng đáng dành cho quá trình học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ của hai chị em.  

Bên cạnh đó, Linh Hoa và Vi Hoa cũng muốn gửi gắm những lời động viên, chia sẻ tới các bạn học sinh 2K4 sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng vẫn còn mông lung với định hướng nghề nghiệp của mình : “Đừng ngại sai và  đừng sợ sai. Hãy cứ dũng cảm tiến về phía trước và đương đầu với những khó khăn, thử  thách. Điều đó sẽ khiến chúng ta trưởng thành, vững vàng hơn. Một ngày nào đó, trái ngọt sẽ đến với các bạn.” 

Khi được hỏi về định hướng trong tương lai, hai bạn thổ lộ: “Trong tương lai, chúng em cũng có những kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình với ngành học hiện tại và sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để tận dụng tốt nhất những cơ hội trong thời gian học tại trường sắp tới.”

Mặc dù chặng đường phía trước còn rất dài, nhưng chúng tôi tin rằng cặp chị em Linh Hoa và Vi Hoa sẽ luôn là những “chiến binh” thiện chiến nhất để mang lại niềm tự hào đến cho Cao đẳng Anh Quốc BTEC  FPT. Chúng ta cùng chúc cho hai bạn có thật nhiều sức khoẻ, may mắn và thể hiện phong độ tốt nhất trong cuộc thi, cũng như quá trình học tập tại BTEC FPT sắp tới. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn