NỮ SINH BTEC FPT CHUẨN “CON NHÀ NGƯỜI TA” VỚI NHAN SẮC CỰC PHẨM “VẠN NGƯỜI MÊ”

10:01 02/06/2022

Trần Thị Như Ánh - sinh viên K4 ngành Kinh tế Quốc tế chính là gương mặt nổi bật của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh. Không những sở hữu ngoại hình sáng với gương mặt khả ái, cô bạn còn có bảng thành tích học tập cực “khủng” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Travel Vlog

Giống như cái tên của mình, Như Ánh gây ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, làn da trắng và khuôn mặt cực kì dễ thương. Đây chính là “vũ khí” giúp Như Ánh trở nên thu hút và luôn nổi bật giữa đám đông.

IMG 1781

Không những vậy, cô nàng còn nổi tiếng chăm ngoan học giỏi với vô số thành tích nổi bật ở trường và rất nhiều cuộc thi lớn, có thể kể đến như: 

  • Quán quân cuộc thi Marketer 2021 (Thi nhóm)
  • Sinh viên xuất sắc giai đoạn Tiếng Anh - Học kỳ Spring 2021
  • Hiệp sĩ học kỳ Summer 2021
  • Hiệp sĩ học kì Fall 2021
  • Hiệp sĩ học kỳ Spring 2022

Khi được hỏi về lý do theo học tại BTEC FPT, Như Ánh chia sẻ đây là một mối duyên đến đúng thời điểm. Trong khi đang tìm kiếm một ngôi trường chuẩn quốc tế, cô nàng tình cờ được người thân giới thiệu về BTEC FPT. Ban đầu, cô nàng khá lo lắng vì chưa rõ mình có phù hợp với môi trường và ngành học hay không. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Như Ánh cảm thấy bản thân đã lựa chọn được môi trường phù hợp để phát triển.

1654001447455

Về kế hoạch sau khi tốt nghiệp, Như Ánh chia sẻ cô rất muốn có cơ hội học liên thông lên các trường Đại học nước ngoài. Đây cũng là lý do cô nàng lựa chọn BTEC FPT: sinh viên có nhiều cơ hội học liên thông theo hình thức top-up. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình học, cô nàng dự định sẽ thi IELTS để xin học bổng du học. Hiện tại, Như Ánh đang trong thời gian chuẩn bị để có thể đạt kết quả tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

Như Ánh cảm thấy bản thân rất yêu thích lĩnh vực kinh tế và có khả năng làm việc trong lĩnh vực này. Cô nàng còn chia sẻ: thành tích mà mình đạt được là kết quả của quá trình rèn luyện và cố gắng không ngừng, cộng thêm sự hỗ trợ rất lớn của thầy cô, gia đình và bạn bè. 

Để đạt được thành công, Như Ánh cho rằng cả hai yếu tố năng khiếu và tự rèn luyện đều quan trọng, bởi khi xác định được bản thân có khả năng trong một lĩnh vực thì đó chính là bước đệm để mình tiếp tục cố gắng. Tương tự như một viên kim cương: muốn trở thành món trang sức có giá trị thì bản chất ban đầu của nó phải là kim cương, sau đó cần trải qua quá trình cắt gọt, mài dũa thì mới có thể tỏa sáng.

1654001447447

Như Ánh cũng dành lời khuyên gửi đến các bạn tân sinh viên: “Các bạn nên chuẩn bị cho mình một tinh thần vững vàng để có thể phát triển bản thân tối đa trong khoảng thời gian là sinh viên. Thật sự, để có thể đạt được kết quả cao không hề đơn giản, vì quá trình học ngắn nên khối lượng kiến thức sẽ rất nhiều. Chính vì thế các bạn cần định hướng bản thân rõ ràng và chuẩn bị cho mình kế hoạch học tập hợp lý. Ngoài ra, yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng. Các bạn nên chuẩn bị tâm lý ngay từ khi bắt đầu, bởi càng về sau kiến thức chuyên ngành sẽ càng nhiều, deadlines càng dồn dập và yêu cầu của các bài tập càng cao. Tuy nhiên, các bạn yên tâm là các giảng viên của BTEC FPT siêu tận tâm, thầy cô sẽ hướng dẫn và hỗ trợ liên tục cho các bạn - chỉ cần chúng ta chăm chỉ hơn một chút thôi.”

1654001447449

Đối với các bạn sinh viên BTEC FPT HCM, Như Ánh đúng chuẩn là một “con nhà người ta” chính hiệu, cũng như một “Hiệp sĩ” toàn diện giữ vững ngôi vị qua từng học kỳ. Cảm ơn những chia sẻ từ Như Ánh, hy vọng trong tương lai Ánh sẽ đạt được mục tiêu và thành công trên con đường mình đã chọn.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn