NỮ GIẢNG VIÊN ĐỒ HỌA CHIẾM TRỌN TÌNH YÊU CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

22:40 30/04/2021

Là một trong những giảng viên tận tâm với nghề, cô cô Lê Thị Thu Hương- Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện (TKĐH) đã chiếm trọn tình yêu của sinh viên Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT nhờ cách dạy mới mẻ, độc đáo, tạo niềm say mê và hứng khởi của sinh viên trong học tập.

Động lực nên duyên với nghề nhà giáo

Tốt nghiệp Đại học ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Nghệ thuật Huế và ẵm trọn tấm thạc sĩ ngành Nghệ thuật thị giác, thiết kế đồ họa – Học viện Nghệ thuật Trung Quốc. Sau đó cô Hương được đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn trong nước. Sau nhiều năm gắn bó với công việc văn phòng, Cô Hương đã quyết định chuyển hướng sang nghề nhà giáo.

Chia sẻ về bước ngoặt trong sự nghiệp, cô Hương cho hay: “Mình có nhiều năm đi làm trong môi trường phần mềm, ngồi nhiều khá bó buộc , cảm giác ý tưởng sẽ già cỗi đi, do đó mình muốn thay đổi môi trường. Vì muốn làm mới ý tưởng để luôn tràn đầy sức sống nên mình chọn đi dạy. Hàng ngày được tiếp xúc với sinh viên,  mình sẽ lây được tính trẻ , sức trẻ của các bạn ấy. Nhờ đó một phần thúc đẩy mình làm được nhiều việc hơn.”

Mong muốn được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, đồng thời được những người đồng nghiệp trong ngành giáo dục giới thiệu, cô Hương đã lựa chọn BTEC FPT là nơi mà cô sẽ cống hiến hết mình vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”. “Mình rất vui vì được tham gia giảng dạy trong BTEC. Có lẽ, việc thân thiện giữa Giảng viên và sinh viên đã làm cho mình cảm thấy vui vẻ, gắn kết nhất”. - Cô Hương cho hay.

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Lương có cao không?

46493162 2123812377637194 8886556728657707008 n
Cô Lê Thị Thu Hương - Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật Quốc Tế Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Banner TNNN2 1

Nữ giảng viên chiếm trọn tình yêu của sinh viên BTEC FPT

Với phương pháp giảng dạy mới mẻ, độc đáo, Cô hương đã khơi gợi được niềm hứng thú và hăng say học hỏi với bộ môn TKĐH của các bạn sinh viên tại đây. Bất cứ sinh viên nếu từng một lần trải nghiệm lớp học hay tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa có sự góp mặt của cô thì chắc chắn không thể quên được hình ảnh trẻ trung, thân thiện, và đầy nhiệt huyết của một nữ giảng viên tài năng, tiêu biểu cho nền giáo dục hiện đại.

Khi nhắc đến cô Thu Hương, Phan Ngọc Chí Cường, sinh viên K15 ngành TKĐH chia sẻ: “Cô Hương là một người có rất có tâm và có “tầm”. Cô là người đi cùng tụi em từ khi mới bước vào chuyên ngành, luôn tận tình tận tâm với từng bạn trong lớp. Đặc biệt, với kinh nghiệm phong phú và thực tế cách dạy của cô rất thu hút và dễ hiểu giúp tụi em tiếp cận dễ dàng hơn với tri thức chuyên ngành”.

Mặc dù đã tốt nghiệp BTEC FPT, nhưng những kỷ niệm và ấn tượng về cô Hương luôn in đậm trong tâm trí của bạn Trần Công Chính - Cựu sinh viên BTEC FPT chuyên ngành TKĐH tự hào khi kể về cô: “Cô Hương là người luôn biết tạo cảm hứng cho sinh viên trong mỗi tiết học. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy của cô luôn hướng sinh viên đến những điều mới mẻ để khơi dậy sự sáng tạo cho sinh viên”.

267943 479590278767620 811020334 n
Với cách dạy hiện đại, linh hoạt cùng sự tận tâm với nghề, cô Hương được nhiều sinh viên yêu mến

Tình yêu với gia đình BTEC FPT

banner hoc bong 1

Từ những ngày đầu gắn bó với Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, cô Hương luôn trăn trở để tìm ra cách giảng dạy mới mẻ, khiến môn học trở nên gũi và thực tiễn hơn với sinh viên. Thấu hiểu về những khó khăn và áp lực trong học tập của các bạn sinh viên. Cô Hương đã chủ động áp dụng việc “học đi đôi với hành” để sinh viên có vừa ghi nhớ được kiến thức, vừa có thể tạo ra sản phẩm do chính mình tự tay hoàn thiện. 

“Phương châm làm hết mình vì công việc hết mình vì những “cộng sự thiết kế tương lai” nên mình luôn cố gắng để có những bài giảng phù hợp cho sinh viên. Mang kiến thức đúng, phù hợp nhất cho sinh viên của mình. Với hi vọng sinh viên của mình ra trường có thể làm tốt công việc, làm đúng nghề mà mình đã lựa chọn.”

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một trong những môi trường Anh Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Tại BTEC FPT, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Từ đó, sinh viên hình thành được tính sáng tạo, khả năng tự lập trong công việc cũng như biết cách thích ứng trong môi trường doanh nghiệp. Đây là những giá trị cốt lõi mà cô Hương mong muốn các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm khi trở thành một phần của đại gia đình BTEC FPT.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn