NHỮNG CẶP SONG SINH LỰA CHỌN “SONG HÀNH” TẠI BTEC FPT

12:07 12/08/2023

Mỗi sinh viên tại BTEC FPT đều mang trong mình những tài năng và thế mạnh riêng biệt, tạo nên sự đa dạng và phong phú cho cộng đồng BTECers. Bên cạnh đó, BTEC FPT còn chào đón những cặp song sinh đặc biệt, các bạn đã lựa chọn hành trình học tập và phát triển cùng nhau tại nơi đây. Hãy cùng gặp gỡ những cặp song sinh đặc biệt tại BTEC FPT nhé!

Hai chị em sinh đôi Bùi Thúy Hiền và Bùi Yến Nhi - Tân sinh viên K7 ngành Thiết kế đồ họa

Cùng sở hữu ngoại hình xinh xắn, cặp song sinh Thúy Hiền - Yến Nhi gây ấn tượng sâu sắc ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Để giảm áp lực thi cử từ kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, hai bạn đã quyết định cùng nhau lựa chọn đăng ký sớm vào BTEC FPT. Hai chị em đã có sự tìm hiểu kỹ càng từ trước và nhận thấy được những ưu điểm của BTEC FPT hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của cả hai. 

 

1 1

 

 

“Mình nhận thấy tại BTEC FPT thời gian học sẽ giúp chúng mình ra trường sớm hơn, chủ động hơn với việc đi làm và tích lũy kinh nghiệm so với các bạn. Ngoài ra, mình cũng thích việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện “update” kiến thức và giải trí. Cuối cùng là hiện tại BTEC FPT đào tạo những ngành học “hot”, trong đó có ngành em và Hiền đã lựa chọn là Thiết kế đồ họa” - Bùi Yến Nhi chia sẻ.

 

Cặp sinh đôi Ngọc Trang - Ngọc Trân cùng săn thành công quỹ học bổng 27,3 tỷ của BTEC FPT - Tân sinh viên K7 ngành Logistics

 

Nổi bật trong dàn tân sinh viên săn quỹ học bổng 27,3 tỷ của BTEC FPT là cặp chị em sinh đôi Huỳnh Thị Ngọc Trang săn thành công mức học bổng 50% học phí toàn khóa và Huỳnh Thị Ngọc Trân với mức học bổng 30% học phí toàn khóa. Sau khi nhận được thông báo hồ sơ xét duyệt thành công và đạt mức học bổng đáng ngưỡng mộ, Ngọc Trang - Ngọc Trân cùng chia sẻ: “Cảm xúc của chúng mình khi nhận được học bổng từ BTEC FPT là sự biết ơn và hạnh phúc, BTEC FPT đã cho mình một cơ hội không thể tốt hơn để được học tập và trau dồi các kỹ năng cho bản thân”.

 

2 1

 

“Lý do mình lựa chọn chương trình học tại BTEC FPT là bởi sự tập trung trọng tâm vào chuyên ngành nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội và thời gian để cọ sát với ngành nghề mà mình đã chọn. Bên cạnh đó, mình cũng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nên có mong muốn được học tập và phát triển trong một môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế” - Ngọc Trang chia sẻ khi được hỏi về lý do lựa chọn BTEC FPT.

 

Hai anh em song sinh cùng săn học bổng vì môi trường học tập năng động của BTEC FPT 

 

Trần Văn Thành và Trần Văn Đạt là cặp anh em sinh đôi cùng sở hữu chiều cao ấn tượng. Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023 vừa qua, Thành và Đạt đã quyết định cùng nhau lựa chọn BTEC FPT là nơi xây dựng những nền móng tương lai đầu tiên sau một thời gian theo dõi và tìm hiểu. Sau quá trình đăng ký và xét học bổng, Thành và Đạt đã săn thành công học bổng 10 % toàn khóa của ngành Lập trình máy tính và Marketing. 

3 3

 

 

“Điều em thích nhất và khiến em quyết định lựa chọn BTEC FPT là giảng viên tại đây rất trẻ trung, hiện đại và có cách thức giảng dạy rất tự nhiên. Cũng như môi trường học tập năng động đã giúp cho những bạn hướng nội dễ dàng hòa nhập kết thêm bạn mới và cải thiện được khả năng giao tiếp của mình, đây là điều mình rất thích khi học tập tại BTEC FPT”.

 

Cảm ơn những lời chia sẻ chân thật của các bạn. Hy vọng rằng BTEC FPT sẽ trở thành “ngôi nhà thứ hai” và là nơi các bạn đồng hành cùng nhau học tập và phát triển.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn