NGÀY HỘI GIAO LƯU DOANH NGHIỆP VÀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

15:29 28/06/2019

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn đề cao tính thực tế trong học tập và gắn liền với nhu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp. Sinh viên tại trường có cơ hội  thực tập, làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các công ty đa quốc gia.
Với mục tiêu nối dài điểm đến cho học kỳ thực tế, tăng cường kênh kiến tập, thực tập cũng như đảm bảo việc làm cho sinh viên. Lắng nghe những ý kiến của doanh nghiệp về nhu cầu nhân sự, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội của doanh nghiệp trong thời gian tới. Sáng ngày 26/6, nhà trường tổ chức ngày hội giao lưu doanh nghiệp và hợp tác phát triển nguồn nhân lực. Lễ kí kết của nhà trường với 6 doanh nghiệp tại Đà Nẵng đi đầu trong các lĩnh vực CNTT, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh và Kỹ năng mềm... tại miền Trung là công ty Truyền thông Sol Vàng, Icare Benefits Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, Neolab Việt Nam, SeaDev, Karivara và công ty Tuấn Thi.

e     6 doanh nghiệp cùng nhà trường và các bạn sinh viên chụp hình kỉ niệm

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Giám đốc đào tạo BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng - Ông Nguyễn Văn Kiểm cho biết nhà trường đào tạo sinh viên luôn đề cao tính thực tế trong học tập và gắn liền với nhu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp. Mong muốn của nhà trường là sẽ đào tạo được nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng mang tầm quốc tế để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước. "Chúng tôi rất mong muốn nhận được phản hồi, ý kiến của doanh nghiệp nhằm giúp nhà trường làm tốt công tác đào tạo hơn nữa. Với các em sinh viên đây là sự kiện quan trọng mở ra cơ hội làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam" – Giám đốc ĐT chia sẻ.
11

Giám đốc ĐT Nguyễn Văn Kiểm kí kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực cùng các doanh nghiệp

Trong buổi lễ hai bên thống nhất liên kết hợp tác đào tạo nâng cao năng lực của sinh viên về ngoại ngữ, các kỹ năng, kiến thức chuyên môn,…Cùng với đó là kế hoạch giao lưu, định hướng, thực tế, thực tập, tuyển dụng của nhà trường và doanh nghiệp. Lãnh đạo của các công ty đã có những chia sẻ về doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm dành cho sinh viên BTEC FPT trong quá trình học tập và sau khi ra trường. Chị Vũ Thị Vân, GĐ Nhân sự Công ty NeoLab chi nhánh Đà Nẵng, cam kết chung tay đào tạo những thế hệ cử nhân chất lượng cao. "Hợp tác đánh dấu bước phát triển cũng như mở ra cơ hội cho hai bên trong việc đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên. Phía doanh nghiệp cam kết tạo mọi điều kiện để sinh viên hoàn thiện bản thân, đóng góp tích cực vào chương trình đào tạo", chị chia sẻ.
ttt

Nhà trường cùng 6 doanh nghiệp chụp hình lưu niệm sau khi kí kết hợp tác

Tại "Ngày hội giao lưu doanh nghiệp và hợp tác phát triển nguồn nhân lực", sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã được định hướng và tìm cho mình hướng đi tốt nhất cho sự nghiệp sau này. Chia sẻ cảm nhận, các bạn sinh viên bày tỏ vui mừng khi có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các nhà tuyển dụng, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Bao gương mặt phấn khởi, hào hứng tại ngày hội đã chứng tỏ thành công của chương trình khi đem lại niềm vui, tạo bước đệm tìm việc làm cho các bạn sinh viên BTEC.
Cùng xem lại một số hình ảnh của ngày hội giao lưu doanh nghiệp và hợp tác phát triển nguồn nhân lực:
4 cd quoc te

Các bạn sinh viên rất hứng khởi đặt câu hỏi cho các doanh nghiệp

cbtec

Những giây phút hoạt náo vui vẻ của Ông Dương Nam Phong – Giám Đốc Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Sol vàng.

btecfpt

6 doanh nghiệp nhận kỉ niệm chương từ nhà trường

Liên hệ hotline để được hỗ trợ: 0905888535
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn