Party “check-in” hoành tráng chào đón Quốc tế Phụ nữ của Sinh viên BTEC FPT (HCM)

12:23 08/03/2019

Quốc tế phụ nữ (8/3) là một trong rất nhiều ngày đặc biệt của chị em phụ nữ trên toàn thế giới, là dịp để cánh nam giới thể hiện sự cưng chiều và nâng niu cũng như thể hiện tình cảm thắm thiết. Và có một ngày 8/3 tuyệt vời như thế đang diễn ra tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT CS Hồ Chí Minh.
Với chủ đề "Mạnh mẽ làm điều mình thích" khuyến khích phái nữ thêm tự tin, độc lập để quyết định con đường học tập, quyết định con người bản thân muốn trở thành và quyết định được tất cả những điều khác nhau trong cuộc sống. Góc "check-in" này là nơi nhiều bạn sinh viên yêu thích, và cùng nhau chia sẻ để thông điệp này lan tỏa nhanh và rộng rãi khắp. 1 3
Hình ảnh trái tim lớn ngập tràn những trái tim nhỏ được cắt ghép cẩn thận như một lời nhắn nhủ đầy tinh tế: Các bạn nữ ơi, chúng tôi yêu các bạn. Các bạn thật tuyệt vời!
4
Hoa ngày lễ là chuyện xưa rồi. Tại BTEC FPT, cả góc check-in hoành tráng được chuẩn bị cho các nàng tha hồ sống ảo đây này. Thêm vào đó, mỗi ly nước ngọt cùng phần bánh kẹo được chuẩn bị cho các bạn cùng thưởng thức thể hiện phần nào tấm lòng yêu mến dành cho các nàng.
28
9
Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ trong ngày Quốc tế phụ nữ, hơn cả thế, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT vẫn luôn thể hiện sự tôn trọng của mình qua mỗi ngày trong mỗi tiết học. Và dừng lại một chút đã, hôm nay vẫn là dịp tốt nhất để thể hiện tình cảm cho nửa thế giới phải không?
Một lần nữa, chúc các bạn nữ sinh viên và các cô giảng viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng các chị, các mẹ và các bà có một ngày lễ tuyệt vời.

Ban Truyền Thông tổng hợp

 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn