MỜI THAM DỰ HỘI THẢO: "CHƯƠNG TRÌNH ANH QUỐC CHÍNH QUY TẠI TỔ CHỨC GIÁO DỤC FPT - NHẬN HỘ CHIẾU NGHỀ NGHIỆP TOÀN CẦU"

16:40 11/07/2017

Trường FPT - Cao Đẳng Anh Quốc BTEC (FPT BTEC) thuộc Tổ chức giáo dục FPT trân trọng mời các thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2017, đã biết điểm và muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đến tham dự: Hội thảo “Chương trình Anh Quốc chính quy tại Tổ chức Giáo dục FPT – Nhận hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu” được diễn ra vào lúc 08h30 sáng Chủ Nhật ngày 16/07/2017 tại hội trường tầng 13 – Tòa nhà tập đoàn FPT – số 17 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Buổi hội thảo sẽ là cơ hội vàng cho các thí sinh đang muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một cách nhanh và đơn giản nhất cho một chương trình học Quốc tế tại FPT đã được hàng triệu sinh viên theo học.
Post QC don 01
FPT BTEC mong muốn thông qua chương trình, các bạn thí sinh có thể xác định rõ ràng nguyện vọng, mong muốn xét tuyển sau khi đã biết điểm thi THPT Quốc gia 2017 và có thể tìm hiểu được chương trình học Quốc tế tại Tổ chức Giáo dục FPT của Cao đẳng Anh Quốc BTEC.
Cơ hội có 1-0-2 trở thành Tân sinh viên mà không cần phải đau đầu suy nghĩ tìm trường, chọn ngành theo học phù hợp với số điểm đang có. Giao lưu trực tiếp với Giám đốc chương trình BTEC – FPT để cùng tìm ra được lựa chọn đúng đắn nhất so với năng lực bản thân. Được thể hiện cá tính, khẳng định mình, thực hiện ước mơ và thành công ngay tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC – FPT với chương trình học chính quy từ nền giáo dục Anh Quốc đã có lịch sử hàng trăm năm.

  1. Tìm hiểu về thế mạnh của 3 chuyên ngành đào tạo đang được xem là mũi nhọn hàng đầu trong và ngoài nước đang được nhiều nhà tuyển dụng săn đón: “Công nghệ thông tin”, “Quản trị kinh doanh”“Thiết kế đồ họa”.
  2. Tìm hiểu về chương trình học cao cấp của Tổ chức giáo dục Edexcel – Cao đẳng Anh Quốc BTEC (FPT BTEC), công việc và cơ hội phát triển sau khi hoàn thành khóa học. Cùng với các chính sách tốt nhất mà chương trình đem đến cho bạn.
  3. Tham dự và nhận được những phần quà thú vị từ Cao đẳng Anh Quốc BTEC cùng Tổ chức Giáo dục FPT

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ NHƯ SAU:

Hoặc

  • Đăng ký trực tiếp qua số hotline: (04) 6688.6585 hoặc 0122.2306.313

FPT BTEC sẽ xác nhận việc tham dự của bạn qua điện thoại và email sau khi bạn đăng ký.
Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 8h30 đến 11h30 ngày Chủ Nhật – 16/7/2017
  • Địa điểm: Phòng họp tầng 13 – Tòa nhà Tập đoàn FPT só 17 phố Duy Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 


BTEC FPT chỉ xét học bạ THPT.
Tuyển thẳng vào Cao đẳng Anh Quốc BTEC - FPT với điểm TB Toán từ 6,0 và điểm thi ĐH từ 10 trở lên.

Chương trình học chính quy của Vương quốc Anh, giảng dạy tại FPT, tổ chức Giáo dục chất lượng hàng đầu
Đăng ký ngay tại https://btec.fpt.edu.vn/ để nhận ưu đãi "Học kỳ 0 đồng" trị giá 12.900.000 đồng và hỗ trợ Laptop 6.000.000 đồng.

dangkyonline 1

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn