LỄ BẢO VỆ DỰ ÁN TỐT NGHIỆP ĐẦY CẢM XÚC CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT ĐÀ NẴNG

16:29 27/04/2023

Vừa qua, buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa với 13 dự án của các bạn sinh Khóa 4 đã chính thức khép lại hành trình hơn 2 năm học tập và gắn bó tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng. 

Lễ bảo vệ là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sau quãng thời gian học tập tại trường. Trong buổi lễ, sinh viên đã trình bày dự án, giới thiệu sản phẩm qua quá trình tìm kiếm, lên ý tưởng hoàn thiện ấn phẩm và bộ nhận diện văn phòng mang màu sắc, cá tính riêng của mỗi sinh viên. Đồng thời trả lời các câu hỏi hay những lời nhận xét công tâm, toàn diện đến từ hội đồng chấm thi. 

Hội đồng chấm thi bao gồm: 

  • Ông  Huỳnh Văn Vinh - Giám đốc nhà in Huỳnh Nhật Tân
  • Bà Chu Mỹ Giang - Giảng viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
  • Thầy Trần Đức Hùng  – Giảng viên ngành Thiết kế đồ hoạ

Dưới góc nhìn của doanh nghiệp và nhà trường sinh viên đã có những đánh giá, đóng góp để phát triển sản phẩm cũng như những điều cần cải thiện để dự án được hoàn thiện nhất. Tham dự buổi lễ bảo vệ còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân và bạn bè để chúc mừng cho các bạn sinh viên. 

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Lương có cao không? 

11 scaled

 

Qua 13 dự án của sinh viên khóa 4 ngành Thiết kế đồ, các bạn đã thể hiện được những giá trị nhân văn, tầm nhìn hiện đại, sáng tạo, truyền tải được các thông điệp hoài niệm đối với sản phẩm chủ đề văn hóa ẩm thực, trò chơi dân gian... Sự chỉnh chu, kỹ lưỡng, tâm huyết cũng được thể hiện trong từng ấn phẩm, từng chiếc logo, name card, bao bì... Tính đa dạng của các sản phẩm được thể hiện qua chủ đề thiết kế nhận diện thương hiệu. Có thể kể đến một số sản phẩm như: thiết kế thương hiệu cá kho làng Vũ Đại, mật ong rừng Quảng Nam, trò chơi dân gian Bầu cua, Làng gốm hay công viên phi lợi nhuận để giúp đỡ và bảo vệ các loài động vật trong sở thú sau đại dịch Covid bị lãng quên,...

Banner TNNN2 1

2 2

 

9 scaled

 

1 3Bên cạnh đó, các sản phẩm mang đến buổi lễ được xem như ấn phẩm đầu tiên của các bạn. Cho đến sau này khi các bạn có những bước tiến trong công việc, sự nghiệp thì đây cũng chính là thước đo để thấy được sự phát triển của bản thân. 

5 2 scaled

 

6 1 scaled

 

8 scaled

Bà Chu Mỹ Giang - Giảng viên trường đại học Kinh tế Đà Nẵng nhận định: “Qua buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng, nhìn chung kết quả của các sản phẩm được đánh giá cao về kiến thức chuyên ngành, sự đầu tư, sáng tạo của các bạn. Những thông tin truyền tải rất tốt đến khách hàng, tiếp cận với thực tế nhiều hơn, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Những lời nhận xét của hội đồng chấm thi cũng khá sát sao chính là hành trang để các bạn cải thiện những thiếu sót và hoàn thiện bản thân qua từng ngày”. 

Nguyễn Huỳnh Minh Quân sinh viên Khóa 4 ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ: “Sau khi kết thúc buổi bảo vệ dự án em đã học được rất nhiều kiến thức và bài học bổ ích về việc thiết kế, in ấn, làm video cũng như cách sắp xếp trình bày các ấn phẩm của mình cho một sự kiện, tổ chức hay doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp em rất nhiều về mặt kiến thức, kinh nghiệm để sau này có thể tự tin làm việc, hoạt động ở các dự án, doanh nghiệp sau này. Em cũng xin cảm ơn thầy cô, nhà trường và các bạn đã đồng hành, giúp đỡ em trong quá trình hoàn thiện bài dự án tốt nghiệp này”.

banner hoc bong 1

7 scaled

 

Cuối cùng xin chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành buổi lễ. Hy vọng với tất cả những kiến thức cũng như lời nhận xét từ thầy cô, các bạn có thể đúc kết được những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục hoàn thành thử thách lớn hơn. 

 

10 scaled

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn