LÀM CHỦ KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH CÙNG SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG

18:26 02/05/2024

Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt kỳ thi Tiếng Anh cuối kỳ và không còn phải “lăn tăn” trong việc chuẩn bị cho bài thuyết trình của mình, vừa qua BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức Workshop “ENGLISH LEARNING – EFFECTIVE PRESENTATION SKILLS” .

Thuyết trình bằng Tiếng Anh không chỉ là một trong những hình thức giao tiếp trước đám đông phổ biến mà còn là cách hiệu quả nhất để truyền đạt thông điệp. Đặc biệt là khi Tiếng Anh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên Thế Giới. Vì vậy những kiến thức, từ vựng và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ này trong thuyết trình cũng trở nên vô cùng quan trọng.

Làm chủ kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh cùng sinh viên BTEC FPT.
Làm chủ kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh cùng sinh viên BTEC FPT.

Với mong muốn khắc phục nỗi sợ và cải thiện kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh, giảng viên Trần Mỹ Quỳnh và Mr. Joseph III Walace Wisham đã có buổi hướng dẫn cấu trúc và các bước tiến hành một bài thuyết trình hiệu quả giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi cuối kỳ và phát triển kỹ năng giao tiếp quan trọng trong tiếng Anh.

Chinh phục nỗi sợ, bứt phá kỹ năng thuyết trình tiếng Anh cùng vị diễn giả Mr. Joseph III Walace Wisham.
Chinh phục nỗi sợ, bứt phá kỹ năng thuyết trình tiếng Anh cùng vị diễn giả Mr. Joseph III Walace Wisham.

Hai vị giảng viên của chúng ta cũng đã chỉ ra những vấn đề mà sinh viên thường gặp như ngại nói, thiếu từ vựng, tâm lý sợ nói sai và thiếu thực hành. Đặc biệt trong buổi workshop các bạn sinh viên còn được “thuyết trình theo team”, giảng viên đã hướng dẫn sinh viên cách giải quyết thích hợp cho từng vấn đề bằng những kỹ thuật hiệu quả giúp sinh viên kiểm soát căng thẳng, tập trung vào nội dung trình bày và tương tác hiệu quả khi giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Các bạn sinh viên cùng trau dồi kỹ năng thuyết trình và học hỏi từ giảng viên giàu kinh nghiệm.
Các bạn sinh viên cùng trau dồi kỹ năng thuyết trình và học hỏi từ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Buổi workshop không chỉ cung cấp kiến thức mà còn là một sân chơi tương tác sôi động, giúp sinh viên tự tin vượt qua mọi thách thức trong giao tiếp và thuyết trình Tiếng Anh. Với sự tận tâm của hai giảng viên giàu kinh nghiệm, sự hăng hái của sinh viên, các trò chơi mini game sôi nổi và những phần quà hấp dẫn, workshop không chỉ mang lại kiến thức mà còn tạo ra trải nghiệm thú vị giúp sinh viên vượt qua rào cản, nâng cao kỹ năng và kết nối với nhau.

Trải nghiệm Workshop "English Learning": Vui học, trau dồi kỹ năng, kết nối bạn bè!
Trải nghiệm Workshop "English Learning" - Vui học, trau dồi kỹ năng, kết nối bạn bè!

Hy vọng qua buổi Workshop “ENGLISH LEARNING – EFFECTIVE PRESENTATION SKILLS”, các bạn sinh viên có thể tích lũy cho mình những kiến thức và kỹ năng vô cùng quý giá giúp các bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn