KNIGHT CAMP - SỰ KIỆN ORIENTATION ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG TÂN SINH VIÊN TƯƠNG LAI

14:31 02/05/2023

Những ngày gần đây, cộng đồng các bạn học sinh 2K5 đang xôn xao tin tức về việc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT dành tặng các bạn học sinh lớp 12 đăng ký giữ chỉ tiêu sớm “tấm vé vàng” để bay tới sự kiện định hướng tân sinh viên "có một không hai" tại Việt Nam trong hai ngày 28 và 29 tháng 5.

BTEC FPT đã đài thọ chi phí cho hàng trăm bạn tân sinh viên và học sinh 2K5 từ 3 thành phố có cơ sở của BTEC FPT, bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng tới thủ đô Hà Nội tham dự chương trình định hướng đặc biệt “Knight Camp”. Điều này càng thể hiện rõ hơn độ chịu chơi của BTEC FPT và sự quan tâm, chăm sóc đến các tân sinh viên tương lai của mình.

Khi nhắc tới ngày định hướng dành cho tân sinh viên chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một chương trình để tân sinh viên tìm hiểu về phương pháp học tập, những kỹ năng cần thiết khi chuẩn bị bước vào môi trường mới, những thông tin hữu ích về dịch vụ sinh viên và những thông tin căn bản về nơi mà mình sẽ gắn bó tiếp theo trong chặng đường học tập sắp tới. Tuy nhiên, với “Knight Camp” chương trình định hướng tân sinh viên do Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tổ chức vào ngày 28 và 29 tháng 5 tới sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Poster 1200x1500

BTEC FPT sẽ dành tặng hàng trăm chiếc vé máy bay dành cho các bạn học sinh 2K5 đăng ký nhập học sớm trước ngày 20/05/2023 để tới với sự kiện định hướng đặc biệt “Knight Day” được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, tất cả các bạn tân sinh viên tương lai của BTEC FPT đều được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, di chuyển và sinh hoạt tại thủ đô Hà Nội.

Tên chương trình được lấy cảm hứng từ linh vật Knight của BTEC FPT với thông điệp sự kiện là nơi hội tụ của những sinh viên BTEC FPT có trong mình tinh thần hiệp sĩ trung thực, cao thượng, sẵn sàng đương đầu với thử thách,học hết sức, chơi hết mình và không ngừng khám phá.

Screenshot 2023 04 30 at 23.33.26
Linh vật “Knight” biểu tượng của BTEC FPT

Chính vì vậy, những hoạt động trong chương trình đều hướng tới việc giúp các bạn trẻ có một chuyến hành trình đầu đời của thanh xuân thật vui, ý nghĩa và để lại những kỷ niệm không thể nào quên. Tại sự kiện, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm và sống trong một lễ hội văn hoá đậm chất Anh Quốc. Được khoác lên mình những trang phục lộng lẫy, các bạn học sinh, sinh viên hoá thân thành những quý tộc Anh ở thời kỳ trước để tham gia, trải nghiệm các gian hàng ẩm thực, trò chơi và hoạt động văn hoá gắn với người dân xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, thiết kế của từng gian hàng cũng được chú trọng vào phần thiết kế khiến người tham gia cảm giác như bản thân lạc vào một khu phố của Châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội.

ANH 7824

Chắc chắn với một sự kiện định hướng dành cho tân sinh viên, việc được kết nối và làm quen với những người bạn mới là hết sức quan trọng. Chính vì vậy, BTEC FPT đã lên kế hoạch tổ chức khu vực trò chơi tập thể với những hoạt động vận động ngoài trời vô cùng đặc biệt. Người tham gia sẽ được trở lại thời thơ ấu với các trò chơi kết hợp với bột màu và nước nhưng được biến tấu đặc sắc và thú vị hơn. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ tha hồ thả dáng để lưu lại những khoảnh khắc tràn ngập màu sắc rực rỡ và vui quên lối về với những người bạn mới quen.

br 4

A4C3D7BA 4EAB 4B0E B0B8 F9197A4AAD4D scaled

298419214 2886933644783771 219809245952777686 n

Với một sự kiện được đầu tư quy mô như “Knight Camp”, âm nhạc là một phần không thể thiếu để kết nối các bạn trẻ. Ban tổ chức chương trình đã đầu tư một chương trình nhạc hội cực đỉnh với sân khấu biểu diễn quy mô, dàn nghệ sĩ nổi tiếng cùng với hiệu ứng sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng kết hợp của bột màu và nước, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm bùng nổ và phấn khích cho các bạn trẻ hòa mình vào đại nhạc hội sôi động lung linh sắc màu. Các bạn trẻ có thể tìm hiểu thêm thông tin nhận vé tham dự nhạc hội và dàn nghệ sĩ “khủng” góp mặt tại nhạc hội qua Fanpage của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT.

307890586 2942981432512325 1509384300935275342 n

Điền thông tin vào form đăng ký trực tuyến để tìm hiểu cách trở thành một hiệp sĩ của BTEC FPT và nhận ngay tấm vé vàng trải nghiệm toàn bộ 4 hoạt động cực đỉnh của “Knight Camp”:

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn