KNIGHT ALLIANCE 2023 - SINH VIÊN BTEC FPT VỚI CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÁC “DOANH NGHIỆP LỚN”

16:06 17/07/2023

Vào ngày 15/7 vừa qua, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã tổ chức thành công Ngày hội việc làm Knight Alliance 2023 tại khách sạn Grand Tourane. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của 21 doanh nghiệp uy tín cùng hàng trăm sinh viên tài năng, tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

DSC03363 copy

DSC03651 copy Copy

DSC03353 copy Copy

Từ sáng sớm sự kiện đã diễn ra vô cùng sôi động, khi 21 doanh nghiệp cùng thiết kế những gian hàng vô cùng kỹ lưỡng, trưng bày thông tin về công ty và cung cấp những cơ hội việc làm hấp dẫn. Với sự hiện diện của các công ty công nghệ, ngân hàng và nhiều lĩnh vực khác đã tạo ra một môi trường đa dạng, phong phú cho sinh viên.

Mục tiêu chính của Ngày hội việc làm Knight Alliance 2023 là tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa nhà tuyển dụng. Từ đây, sinh viên đã có cơ hội khám phá thông tin về các vị trí việc làm và tiềm năng phát triển trong ngành. Sự kiện còn là nơi các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, quản lý chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình phát triển sự nghiệp. Các chủ đề từ việc làm trong thời đại số, kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp đến các xu hướng mới trong tuyển dụng đã thu hút sự quan tâm và chú ý tích cực của sinh viên.

DSC03221 copy Copy DSC03713 copy Copy

DSC03248 copy

Với số lượng hơn 300 sinh viên tham gia, đây là một cơ hội quý giá để sinh viên tìm hiểu về doanh nghiệp và tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng. Các sinh viên đã chuẩn bị CV và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp trong sự kiện, tạo cơ hội để được đánh giá và tìm kiếm những vị trí việc làm phù hợp.

Tổ chức với quy mô lớn từ hình thức đến số lượng doanh nghiệp tham dự, sinh viên BTEC FPT đã chinh phục được màn phỏng vấn tuyển dụng, tìm kiếm cho bản thân cơ hội việc làm tại JOB FAIR và tìm ra được chủ nhân của TOP 5 sinh viên được doanh nghiệp đánh giá xuất sắc cùng những phần quà hấp dẫn. Qua đó, cho thấy được tinh thần ham học hỏi và mong muốn được phát triển bản thân của sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng ngày càng tự tin và không ngại thử thách.

DSC03884 Copy

DSC03911

DSC03928 copy

DSC03936 copy

Ngoài ra, tại sự kiện còn có Lễ ký kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đại diện cho các lĩnh vực như: kinh doanh, lập trình máy tính, thiết kế đồ họa phù hợp với các khối ngành mà nhà trường đang đào tạo. Lần ký kết này đảm bảo cho việc sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng sau khi hoàn thành tốt chương trình học tại nhà trường sẽ có cơ hội thực tập trong những môi trường tốt nhất.

DSC03953 copy 1

Ngày hội việc làm Knight Alliance 2023 đã kết nối thành công giữa nhà tuyển dụng và sinh viên, tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới và đáp ứng nhu cầu nhân lực đa dạng của các công ty. Sự kiện này đã thể hiện sự quan tâm, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp trong việc xây dựng tương lai cho những sinh viên tài năng.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn