Khởi động mùa bóng sôi động với “BTEC Champions League 2019”

Ngày 25/8 sắp tới, giải bóng “BTEC Champions League 2019” được mong chờ nhất trong năm sẽ diễn ra tại “chảo lửa” PVV, Cầu Giấy, Hà Nội, hưa hẹn sẽ đem đến những trận bóng hấp dẫn và đầy đầy kịch tính.

“BTEC Champions League” là giải bóng đá nam được tổ chức cho sinh viên trường nhằm giúp các bạn có thêm sân chơi lành mạnh và được thể hiện niềm đam mê với môn thể thao vua. Ngoài ra, giải bóng còn được lựa chọn tổ chức vào thời điểm đầu năm học tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khóa mới làm quen và hòa nhập với môi trường ở BTEC FPT.

Trong lần đầu tiên tổ chức, giải bóng đã thu hút được 8 đội tham gia với số lượng lên đến gần 100 cầu thủ, trong đó có sự góp mặt của 7 đội đến từ sinh viên các khóa và 1 đội đến từ cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường.

Đại diện các đội tham gia lễ bốc thăm chia bảng giải bóng

Ngày 22/08, 8 đội đã tiến hành bốc thăm chia thành hai bảng A, B. Với lợi thế khác nhau của các đội về kinh nghiệm, sức trẻ và số lượng, chiến thắng chung cuộc thuộc về đội nào hiện vẫn là một ẩn số, hứa hẹn đem đến những trận bóng bất ngờ, kịch tính cho người xem.

Cùng cập nhật những thông tin nóng hổi tiếp theo từ giải bóng “BTEC Champions League 2019” nhé.

 

Vui lòng đánh giá chúng tôi

Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.