KHÁM PHÁ WORKSHOP “OVERVIEW OF RESEARCH IN ENGLISH LANGUAGE FIELD” CÙNG SINH VIÊN BTEC FPT HCM 

9:36 15/04/2023

Ngày 14/04/2023 vừa qua, tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM đã tổ chức một buổi Workshop với chủ đề “Overview of research in English language field”. Buổi Workshop xoay quanh vấn đề khái quát về Nghiên cứu khoa học - Nghiên cứu về lĩnh vực ngôn ngữ qua sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Thanh Bình - Giảng viên bộ môn Tiếng Anh tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM.

 

Workshop 3

 

Mục tiêu của Workshop giúp sinh viên nắm được quy trình và khái niệm cơ bản về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khoa học xã hội - ngôn ngữ. Đây sẽ là nơi dành cho các bạn yêu thích nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo và muốn tìm hiểu thêm về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ, cụ thể hơn là Tiếng Anh.

Với chủ đề “Overview of research in English language field”, có rất nhiều thắc mắc được đặt ra từ phía các bạn sinh viên. Câu hỏi thầy Thanh Bình nhận được nhiều nhất liên quan đến các lợi ích của việc Nghiên cứu khoa học - Nghiên cứu về lĩnh vực ngôn ngữ. Để trả lời về vấn đề trên, thầy đã đưa ra ý sau:

  • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bản thân (trọng tâm tập trung vào kỹ năng đọc và viết).
  • Nâng cao các kỹ năng thiết yếu như: Làm việc nhóm, tư duy phản biện, phân tích dữ liệu, giải quyết vấn đề.
  • Tô điểm CV/Sơ yếu lý lịch của bản thân.

 

Workshop 4

 

Buổi Workshop kết thúc và đem lại cho các bạn sinh viên rất nhiều kiến thức hữu ích, các bạn được tiếp thu thêm kiến thức mới về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ (cụ thể là tiếng Anh). Cảm ơn sự chia sẻ đầy nhiệt huyết đến từ thầy Nguyễn Thanh Bình - Giảng viên bộ môn Tiếng Anh tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM đã giúp sinh viên có những trải nghiệm mới và các kỹ năng bổ ích phục vụ việc học tập và công việc sau này. Hẹn gặp các bạn vào những sự kiện tiếp theo của BTEC FPT HCM nhé!

 

Workshop 1

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn