KHÁM PHÁ NGÀNH LOGISTICS VỚI CHUYÊN GIA CÓ HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHÀNH VẬN TẢI & HẬU CẦN

17:14 16/04/2024

Vừa qua, tại BTEC FPT TP HCM diễn ra buổi Talkshow “Introduction To Supply Chain Management”, nhằm mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về những xu hướng mới, phương pháp hiệu quả trong quản lý chuỗi cung ứng, cũng như khám phá các chiến lược tối ưu hóa hoạt động và thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Talkshow “Introduction To Supply Chain Management” mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên.
Talkshow “Introduction To Supply Chain Management” mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên.

Thầy Wayne Striplin - Giám đốc Tập đoàn Đào tạo Chiến lược Australia - một chuyên gia hàng đầu với hơn 40 năm kinh nghiệm vô giá trong ngành Vận tải & Hậu cần, đã mang đến những chia sẻ quý báu tại buổi talkshow này. Tập đoàn cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực như Logistics, Kinh doanh, Kế toán và có cơ sở đào tạo tại nhiều thành phố lớn tại Australia. 

Chia sẻ quý báu từ Giám Đốc Tập Đoàn Đào Tạo Chiến Lược Australia.
Chia sẻ quý báu từ Giám Đốc Tập đoàn Đào tạo Chiến lược Australia.

Buổi talkshow có sự tham dự của cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm - Giám đốc FPI TP HCM, cô Trần Thanh Bích Trà - Trưởng ban Đào tạo FPI, cô Trần Thị Quỳnh Hoa - Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Kinh doanh. Và với sự dẫn dắt dí dỏm và chuyên nghiệp của MC Nhiêu Như Ý, buổi talkshow đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.

z5331017860879 ed9071ccd79bef7c93c345c462d75c08 1

z5331017940708 adfd1e9875eed0d7f33341d1a416b815 1 min

Buổi Talkshow sôi động cùng dàn khách mời “siêu chất” tại BTEC FPT TP HCM.
Buổi Talkshow sôi động cùng dàn khách mời “siêu chất” tại BTEC FPT TP HCM.

Đến với buổi talkshow lần này, thầy Wayne Striplin đã mang đến cho BTECers rất nhiều thông tin và kiến thức hữu ích về lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Từ các khái niệm cơ bản như giới thiệu hệ thống quản lý toàn diện đến cơ hội việc làm khi theo đuổi lĩnh vực này. Và kết thúc bằng lời khuyên đầy tâm huyết dành cho sinh viên đó là hãy cố gắng học tập và phát triển kỹ năng từ bây giờ để trở thành những nhân tài “professional competitive” trong tương lai.

Các bạn sinh viên cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ thầy Wayne Striplin.
Các bạn sinh viên cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ thầy Wayne Striplin.

Buổi talkshow “Introduction To Supply Chain Management” đã mở ra một cánh cửa cơ hội việc làm rộng lớn trong ngành Logistics và Supply Chain cho sinh viên. Xin cảm ơn những chia sẻ đầy nhiệt huyết và vô cùng bổ ích đến từ thầy Wayne Striplin. Và cũng xin chúc mừng bạn MC Nhiêu Như Ý - sinh viên khóa 6 ngành Quản trị Kinh doanh BTEC FPT TP HCM, đã xuất sắc thực hiện vai trò dẫn dắt chương trình và truyền đạt thông điệp từ diễn giả nước ngoài với khả năng tiếng Anh và từ vựng rất ấn tượng.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn