KAFELA FIELD TRIP - HÀNH TRÌNH THAM QUAN DOANH NGHIỆP TẠI CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT 

11:59 18/07/2023

Nhằm đem lại một cái nhìn toàn diện cho người học và giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về thị trường và cơ việc làm trong ngành F&B. Những chuyến Company Tour – tham quan doanh nghiệp là điều không thể thiếu trong quá trình học tập của sinh viên BTEC FPT. Vừa qua, các bạn sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh đã cùng tham gia một chuyến field trip đến Kafela – một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cà phê.

MEF02278

MEF02281

Mở đầu chuyến đi, các bạn sinh viên đã được tham quan không gian ấm cúng và tinh tế của Kafela - nơi tiếp đón hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia một buổi Workshop do chính Founder của Kafela – TS. Hoàng Hương làm diễn giả. 

MEF02337 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh & Marketing, chị Hương  đã chia sẻ cho các bạn sinh viên rất nhiều câu chuyện thú vị về hành trình phát triển của Kafela và những thử thách mà doanh nghiệp đã phải đối mặt trên con đường khởi nghiệp. Thêm vào đó, diễn giả cũng đã cung cấp cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về thị trường ngành F&B trong thời đại hậu Covid-19 & kinh tế khó khăn. 

MEF02321

MEF02334

Sau buổi Workshop, các BTECers đã cùng nhau tham quan toàn bộ quy trình sản xuất cà phê tại đây. Từ việc chọn lọc nguyên liệu chất lượng nhất, rang cà phê đến việc pha chế những loại đồ uống đa dạng, các bạn sinh viên đã có cơ hội được trải nghiệm quy trình sản xuất cà phê chuyên nghiệp một cách gần gũi. Không những vậy, các bạn sinh viên còn có cơ hội thưởng thức những ly cà phê hảo hạng - thứ góp phần khẳng định vị trí và làm nên giá trị của thương hiệu. 

MEF02323

MEF02349 1“Mình cảm thấy đây là một chuyến đi vô cùng bổ ích. Không chỉ được chia sẻ về quá trình tạo ra một sản phẩm trọn vẹn, mình còn học được rất nhiều điều về Marketing thị trường. Điều đó chắc chắn sẽ có ích trong việc thực hiện các dự án sắp tới.” - bạn Nguyễn Công Tú Anh – SV K5 chia sẻ. 

Company Tour không chỉ là một hoạt động giáo dục, mà còn là một trải nghiệm thực tế và đầy ý nghĩa dành cho BTECers. Đến với Kafela Field Trip & Workshop, chắc hẳn các bạn sinh viên BTEC FPT đã học được rất nhiều điều bổ ích. Hãy cùng đón chờ những chuyến Company Tour tiếp theo dành cho sinh viên BTEC FPT trong thời gian sắp tới nhé!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn