House visit: Đi tìm lẽ sống và đam mê (Phạm Quỳnh Nhung)

15:40 03/05/2018

Người trưởng thành hay nói, tuổi trẻ như một cơn mưa rào. Mặc dù sẽ bị cảm lạnh nhưng ai cũng muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy một lần nữa.
Sẽ là những ước mơ điên rồ nhất;
Sẽ là những kế hoạch được viết và được làm trong cùng một thời gian;
Và cả những cơ hội tưởng chừng như mong manh le lói nhưng lại quý giá hơn bao giờ hết.
Nhưng, bao nhiêu người trẻ trong chúng ta có đủ cơ hội, khả năng để tận hưởng cái “cơn mưa đầu mùa” ấy. Hay tuổi trẻ chỉ là những cái lắc đầu lạnh lùng từ cha mẹ, những định kiến xã hội. Đôi khi là cả những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét được lặp đi lặp lại. hoặc chết mòn nơi góc tường nào đó với những ước mơ dang dở. Quyết định là ở bạn.
House visit: Trao chìa khóa - Mở tương lai” lần này xin phép được kể một câu chuyện còn đang dang dở. Nhân vật chính là cô gái mang tên Nguyễn Quỳnh Nhung - một cô gái năng động, tươi trẻ và muốn theo đuổi ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của cô gái ấy lại đến từ bậc sinh thành. Ba và mẹ của em mong muốn e bước chân vào cổng trường đại học hơn là nhận tấm bằng cao đẳng. Vì đơn giản đại học dễ xin việc hơn.
4 1
Hiểu được vấn đề đấy thì nhà trường đã mang đến cho e một hợp đồng làm việc từ chính tập đoàn FPT, để cho e và cả ba mẹ của e có thể yên tâm rằng sau khi ra trường thì bằng cao đẳng vẫn có thể có được một việc làm ổn định và một tương lại chắc chắn sau này.
1 1
Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT hy vọng đây sẽ là chương khởi đầu trong hành trình tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của em. Hãy cứ làm những điều mà em thích, hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách em cho là mình nên sống vì sau tất cả, em chỉ sống có một lần.
3 2
Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT là sự kết hợp giữa tổ chức giáo dục FPT và tổ chức giáo dục Pearson. Nhà trường mong muốn các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức mới nhất từ các chương trình đào tạo từ khắp nơi trên thế giới để có khả năng phát huy tối đa năng lực của mình và khẳng định vị thế của sinh viên Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Ngọc Duy

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn