House Visit: Trao chìa khóa – Mở Tương Lai (Bạn Phạm Thị Ngọc Phụng)

11:36 03/05/2018

Trong thời đại công nghiệp 4.0, bạn đã định hướng tồn tại và phát triển như thế nào cho bản thân?
Khi mà máy móc hiện đại, robot dần thay thế con người? Những hành vi con người với những chuẩn mực đạo đức được máy móc, robot học hỏi và bắt chước nhanh chóng. Khi bạn cảm thấy hoảng hốt sao một vật thể máy móc có thể làm tốt đến như vậy?!
Khi mà những ý tưởng cứ liên tục nảy nở? Sự sáng tạo của con người luôn vô hạn. Chớp mắt một cái, bạn nhìn thấy sự đổi thay chóng mặt của cảnh vật, hiện tượng và con người xung quanh bạn?
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT nhận thấy những sự thay đổi nhanh chóng ấy và muốn mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho các bạn học sinh. Đặc biệt là những bạn học sinh khối lớp 12 đang bước vào ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, chọn cho mình một ngành nghề để theo đuổi, để khẳng định chính bản thân mình.
Với hoạt động “House-Visit: Trao chìa khóa Mở tương lai” mang Hợp đồng làm việc đến các bạn học sinh 12 có quan tâm, cân nhắc đến việc phát triển bản thân, định vị chính mình trong môi trường toàn cầu ngày nay.
Có rất nhiều lý do để đưa chúng ta đến một quyết định và mỗi quyết định đều ảnh hưởng đến cuộc đời chúng ta. Hôm nay, House-Visit đến với gia đình bạn Phạm Thị Ngọc Phụng – Quân 8, TP. HCM.
3
Là một cô gái tự lập từ sớm, vừa học vừa đi làm thêm ngay từ còn là học sinh. Phụng năng động vui vẻ và có thể sẽ “trở thành một nữ doanh nhân thành đạt”. Vì thế, em chọn ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Trường.
Với Ngành Quản Trị Kinh Doanh, nhiều bạn sinh viên sẽ học được nhiều kiến thức về Marketing, Tài Chính, Đầu Tư…Lên kế hoạch phát triển sản phẩm, định hình thương hiệu…
HOUSE VISIT 1
Trong chương trình House-Visit, nhà trường mang đến Hợp đồng làm việc tại FPT cho các bạn, đây là chìa khóa cho các bạn mở cửa tương lai tươi sáng.
Với Hợp đồng làm việc tại Tập Đoàn FPT, việc ký hợp đồng mang đến sự chắc chắn trong nghề nghiệp của em. Trong quá trình học, sự nỗ lực, sự năng động của em có thể sẽ vùng vẫy nơi xa hơn ngoài biển lớn kia. Chúc em Phụng luôn thành công.
HOUSE VISIT
Chương trình đào tạo chính thức từ Vương Quốc Anh, mang tính quốc tế hóa rất cao. Để theo kịp sự tiến bộ của xã hội chung, theo kịp sự phát triển thần tốc của toàn cầu, việc lựa chọn ngành nghề và môi trường rè luyện của bạn rất quan trọng. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mong muốn mang đến cho bạn môi trường trải nghiệp quốc tế thần kì.
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn