Hội thảo liên thông Đại học RMIT

13:44 29/07/2019

Ngày 27/7/2019 vừa qua buổi hội thảo liên thông Đại học RMIT được tổ chức tại Cao đẳng quốc tế BTEC FPT với sự tham gia của các bạn sinh viên đang học tại đây.
RMIT 1
Bắt đầu buổi hội thảo, chị Trịnh Mỹ Phương – điều phối viên Cấp cao Hoạt động Đối ngoại Phòng tuyển sinh và Marketing trường Đại học RMIT đã giới thiệu chung về trường và điều kiện để liên thông lên Đại học RMIT Việt Nam cho đối tượng sinh viên CĐQT BTEC FPT. Tiếp đó, chị Mỹ Phương giới thiệu sâu hơn về 3 ngành học CNTT, TKĐH và QTKD và nhấn mạnh ĐH RMIT sẽ không sử dụng tiếng Việt mà bắt buộc dùng tiếng Anh vì vậy khi ra trường chắc chắn sinh viên sẽ rất tự tin với khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ này.
RMIT 6 RMIT 7 RMIT 5
Sau khi giới thiệu tổng quan về chương trình học và các vấn đề liên quan, sinh viên CĐQT BTEC FPT đã có nhiều câu hỏi đặt ra cho phía đại diện trường ĐH RMIT xoay quanh vấn đề học phí, các môn học, phương thức tính điểm và du học... Tất cả các câu hỏi của các bạn đều được chị Mỹ Phương và 2 đồng nghiệp của mình là chị Tuyết và anh Huân giải đáp nhiệt tình.
RMIT 2
 
RMIT 4
Kết thúc chương trình, đại diện Đại học RMIT – chị Mỹ Phương gửi lời khen ngợi đến sinh viên CĐQT BTEC FPT, chị Phương ấn tượng với các bạn sinh viên từ khi vừa bước vào hội trường bởi sự đúng giờ và nghiêm túc của các bạn. Đến phần đặt câu hỏi các bạn cũng khá nhiệt tình chứng tỏ các bạn rất quan tâm và chú ý lắng nghe. Chị Phương nhấn mạnh, ngoài việc học tập thật tốt, ý thức cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của mỗi con người nên hi vọng các bạn sinh viên luôn giữ được ý thức tốt như vậy.

Hiếu Thảo

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn