Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế với workshop “Say goodbye to Ngọng”

16:59 14/05/2019

Ngày 12/4 vừa qua, workshop “Say goodbye to Ngọng” đã đem đến những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng khác biệt cho các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội.
Môn tiếng Anh lâu nay vẫn khó nhằn với các bạn sinh viên Việt Nam nhất là kỹ năng nghe và nói bởi các bạn thường phát âm sai dẫn đến không nghe được người bản ngữ nói. Nhận thấy tình trạng phổ biến này của các bạn sinh viên, các thầy cô bộ môn tiếng Anh của trường đã tổ chức workshop “Say goodbye to Ngọng” nhằm cải thiện kỹ năng nghe, nói cho các bạn.
Đúng như cái tên của nó, buổi workshop nhằm giúp các bạn sinh viên làm chủ 44 âm tiết trong tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn và tự tin hơn khi giao tiếp. Các bạn đã được cùng nhau luyện phát âm tiếng Anh trong một không gian thoải mái nhất và tham gia những trò chơi teambuilding nhằm bổ trợ cho chính những kiến thức các bạn vừa học.
IMG 9193

Các bạn sinh viên BTEC FPT vô cùng hào hứng với phần khởi động đầu giờ của cô Phương Thảo

IMG 9009

Cô giáo Bảo Thoa hướng dẫn phát âm chuẩn và sửa lỗi sai thường gặp cho các bạn sinh viên

IMG 8960

Các bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe bài giảng cũng những ví dụ vô cùng thú vị, gần gũi của cô Thoa

Hình thức chơi mà học khiến các bạn sinh viên cảm thấy vô cùng thích thú. Đặc biệt, phần trò chơi luyện tập phát âm còn có sự tham gia của thầy David, giúp các bạn được luyện nghe trực tiếp từ người bản ngữ.
IMG 9187

Thầy David cùng các bạn sinh viên trong phần trò chơi tìm chữ

IMG 9110

Các bạn sinh viên được chia đội trong phần trò chơi bổ trợ kiến thức 

IMG 9065

Tìm từ trên bóng bay đúng với từ do thầy David phát âm là nhiệm vụ của các đội 

Bạn Vương Thu Hà chia sẻ: “Em cảm thấy rất thích thú khi vừa được chơi lại vừa được luyện tập tiếng Anh như thế này. Đối với em, học tiếng Anh vốn vô cùng nhàm chán nhưng nhờ các thầy cô em lại thấy yêu tiếng Anh hơn bao giờ hết. Em mong muốn sau này trường mình sẽ có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như vậy nữa.”
Hi vọng thông qua trải nghiệm thú vị lần này, các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sẽ cảm thấy yêu thích hơn và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn