Vì sao nhiều người lựa chọn học BTEC?

11:17 14/09/2017

Có một vài lý do tại sao bạn có thể muốn chọn BTEC hơn là các chương trình đào tạo tiêu chuẩn khác.
Thứ nhất, chúng được công nhận bởi một số lượng lớn các công ty trong nhiều ngành công nghiệp.
Các sinh viên được đào tạo từ chương trình BTEC luôn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhiều chuyên gia công nhận sự thành công của các sinh viên BTEC.
Thứ hai, nếu bạn không thích các bài kiểm tra và các áp lực khi làm chúng, BTEC sẽ cho công nhận bạn dựa trên công việc thực tế và các nghiên cứu của bạn.
Điều này có nghĩa là, chỉ cần bạn chứng minh được kỹ năng và kiến thức thông qua các tình huống thực tế, bạn không cần phải tham dự các kì thi.
Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ cá nhân của giáo viên, cũng sẽ giúp bạn đáp ứng đúng thời hạn và đạt được kỹ năng đầy đủ của bạn.
Bạn có thể xem thêm nhiều chia sẻ về lý do chọn BTEC tại đây: Tôi chọn BTEC
Đến với Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT – Cao đẳng Anh quốc BTEC ( FPT BTEC) được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đang có chương trình ưu đãi "HỌC THẬT LÀM THẬT - KHÔNG LO HỌC PHÍ" tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm thực tế tại môi trường Quốc tế mà không cần lo lắng về vấn đề học phí.  Chi tiết xem tại đây: Học trước trả sau
hinh facebook 1200x628px ver15
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn