Học cao đẳng quốc tế, nhận hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu

22:52 25/04/2017

Với tấm “hộ chiếu” BTEC HND có giá trị toàn cầu tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC, trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, sinh viên sẽ tìm ra con đường cần đi sau tốt nghiệp.
Cũng với tấm bằng này, sinh viên tốt nghiệp BTEC có thể theo học chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại 700 trường đại học uy tín thế giới.

Đại học là con đường ngắn nhất để thành công?

Trong xã hội ngày nay, những danh hiệu, tấm bằng chưa chắc đã đưa bạn đến một môi trường làm việc tốt với mức lương xứng đáng cho 4 năm ngồi trên giảng đường đại học.
Thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều điều tuyệt vời với 2 năm đào tạo.
Thứ hai, nếu bạn có khoảng 80 triệu đồng cho 2 năm học, sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ và năng động với các chuyên ngành thú vị tại một cao đẳng liên kết quốc tế, Cao đẳng Anh quốc BTEC - FPT Education sẽ không làm bạn phải hối tiếc.

Hoc cao dang quoc te, nhan ho chieu nghe nghiep toan cau hinh anh 1
Học phí hợp lý, thời gian ngắn và linh hoạt cùng những ngành học thú vị và cơ hội làm việc tại các công ty danh tiếng là lý do nhiều sinh viên lựa chọn BTEC.

Chọn học cao đẳng quốc tế thay vì đại học

Trong lúc bạn còn đang phân vân chọn trường đại học, số khác lại ôn thi với tâm lý thoải mái do đã sớm trở thành tân sinh viên trong 2 năm học với học phí hợp lý. Bên cạnh đó, những chuyên ngành đang dẫn đầu xu hướng giáo dục như quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa chính là điểm mạnh của Cao đẳng Anh quốc BTEC.
Trong năm đầu tiên tuyển sinh, Cao đẳng Anh Quốc BTEC - FPT Education dành tặng 100 suất “Học kỳ 0 đồng” trị giá tới 13 triệu đồng, tặng laptop trị giá 6 triệu đồng hỗ trợ trong suốt quá trình học cho sinh viên đăng ký học sớm. Do vậy tổng học phí chỉ còn khoảng 60 triệu đồng cho 2 năm, nhận văn bằng cao đẳng quốc tế chính quy từ Anh Quốc, được công nhận toàn thế giới.

Hoc cao dang quoc te, nhan ho chieu nghe nghiep toan cau hinh anh 2
Những tân sinh viên tiếp tục nhận suất “Học kỳ 0 đồng” trị giá tới 13 triệu đồng từ Cao đẳng Anh quốc BTEC khi tới nhập học.

Học tập trong môi trường quốc tế

Trong khi thị trường nhân lực Việt Nam đang trong “cơn khát” nguồn nhân lực trẻ, tài năng thì một bộ phận sinh viên lại không tìm được việc làm do thiếu thực hành, chậm nâng cao kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.
Tại BTEC sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được tuyển dụng ngay nhờ tấm “hộ chiếu” được chấp nhận trên toàn cầu. Nhận bằng BTEC HND có giá trị toàn cầu, sinh viên có thể tiếp tục đi du học hoặc tuyển dụng vào các tập đoàn trong và ngoài nước.

Thời gian linh hoạt

6 kỳ tương đương 24 tháng thực hành và học tập trên giảng đường BTEC sẽ rút ngắn tối đa thời gian sinh viên phải bỏ ra để có được lượng kiến thức tương tự trên giảng đường đại học. Như vậy, sinh viên có thể tốt nghiệp sớm, đi làm, ổn định kinh tế bản thân và giúp đỡ gia đình. Cơ hội thăng tiến trong thời gian ngắn cũng rộng mở vì các công ty luôn đánh giá nhân viên bằng kinh nghiệm làm việc chứ không chỉ qua tấm bằng giỏi đại học.
Nếu muốn liên thông đại học hay du học theo các chuyên ngành đã học tại BTEC, trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên dễ dàng liên thông lên năm 3 hoặc năm cuối ĐH FPT, ĐH Kinh tế quốc dân… hay du học theo mô hình TopUp - chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) trong danh sách 700 trường đại học uy tín thế giới công nhận bằng BTEC HND như: ĐH Sunderland, ĐH Huddersfield...

image005 1
Giấc mơ Anh Quốc” gần hơn với sinh viên BTEC.

Tôi chọn BTEC - I Choose BTEC_2

Với nhóm phụ huynh có thể đầu tư cho con 5-6 triệu đồng/tháng để học tập, Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC - FPT Education là một khoản đầu tư mà các em sẽ nắm chắc phần thắng ngay từ khi bắt đầu.

Cao đẳng Anh Quốc BTEC (FPT BTEC) tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, sinh viên cao đẳng và đại học, đã hoàn thành trung cấp hoặc tương đương. Do chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ tham dự đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100%sinh viên có thể học tập tại trường mà không bị trở ngại về trình độ ngoại ngữ.
Đăng ký nhập học sớm để nhận ngay “Học kỳ 0 đồng” - miễn phí hoàn toàn một học kỳ trị giá lên đến 13 triệu đồng và hỗ trợ laptop trị giá 6 triệu đồng. Độc giả truy cập website btec.fpt.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Theo Zing.vn

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn