HÀO HỨNG CÙNG BTEC FPT ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 07 

9:59 05/08/2023

Không khí sáng ngày 03/08 tại Hội trường Tầng 3 - Như Minh Plaza đã trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi được chào đón gần 200 bạn Tân sinh viên tham dự buổi lễ chào đón tân sinh viên khóa 7 của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng.

IMG 9436 scaled

Từ sáng sớm, các bạn sinh viên cùng người thân đã có mặt để check in nhận đồng phục, thẻ tên và bộ “kit” thư báo nhập học siêu độc đáo. Đồng thời các bạn cùng nhau chụp ảnh mọi ngóc ngách để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

IMG 9342 scaled

IMG 9324 scaled

IMG 9323 scaled

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Trần Lê Anh Minh – Giám đốc Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng, cô Lê Thị Thùy Linh – Trưởng ban đào tạo cơ sở Đà Nẵng, cô Hồ Thị Kim Huệ - Chủ nhiệm nhiệm Bộ môn tiếng Anh, cùng cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn.

IMG 0162

IMG 9903

Trong chương trình, qua phần chia sẻ của thầy Trần Lê Anh Minh - Giám đốc Cao Đẳng Anh Quốc cơ sở Đà Nẵng đã giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về quy mô, văn hóa, sự phát triển của tập đoàn FPT nói chung và BTEC FPT nói riêng. 

Bên cạnh đó, trong buổi định hướng, các phòng ban, cán bộ công tác sinh viên và giảng viên bộ môn tiếng Anh đã giới thiệu những hoạt động thường niên, chương trình đào tạo, phương pháp học tập và trách nhiệm của sinh viên trong một môi trường học tập quốc tế. Ngoài ra, ở phần minigame siêu hấp dẫn và hồi hộp các bạn cũng đã may mắn nhận được nhiều phần quà thú vị và giá trị.
IMG 9532 1

IMG 9507 1 3

Đặc biệt, những món quà mang giá trị tinh thần đến từ gian hàng và phần giao lưu của 5 câu lạc bộ, các tiết mục biểu diễn văn nghệ, hay phần Random Dance thu hút đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc phấn khởi, vui vẻ hào hứng góp phần gây ấn tượng mạnh đến các bạn tân sinh viên. Những tiết mục văn nghệ mở màn đến những màn dance chuyên nghiệp giữa giờ mang lại làn gió năng động mới mẻ đã khiến cả hội trường “nóng” đã trở thành điểm nhấn sôi động của cả chương trình. 

IMG 9933

IMG 9948

Tân sinh viên Khoá 7 - Huỳnh Ngọc Phương Mai - Chuyên ngành Marketing chia sẻ: “Sau khi tham gia buổi lễ em đã nhận được nhiều thông tin bổ ích về các ban, phòng, các CLB và BTEC FPT. Em rất vui và hào hứng. Hiện tại em đã sẵn sàng để bước vào cánh cửa mới và gắn bó với BTEC FPT Đà Nẵng trong chặng đường hơn 2 năm sắp đến”.

IMG 0147 2

IMG 0225

Qua buổi lễ, các tân binh Khóa 7 sẽ chính thức bước vào chặng đường nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với sự đồng hành của BTEC FPT Đà Nẵng, chắc chắn các bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều và đạt được những thành quả xứng đáng trong tương lai.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn