[HÀ NỘI] GÓC NHÌN MỚI VỀ IQ TẠI SEMINAR: “KHÔNG CÓ IQ CAO, BẠN VẪN CÓ THỂ THÀNH CÔNG”

16:10 17/11/2020

Với chủ đề về "IQ và sự thành công", buổi seminar "KHÔNG CÓ IQ CAO, BẠN VẪN CÓ THỂ THÀNH CÔNG" đã diễn ra vô cùng thành công với sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên BTEC FPT Hà Nội. Đến với buổi seminar lần này, cô Bùi Lê Thùy Trang đã mang đến những góc nhìn mới, những tố chất cần và đủ để bạn có thể dễ dàng đi đến thành công.
2
IQ là một chủ đề mở, thực tế và vô cùng thú vị. Buổi seminar diễn ra ngày 15/11, tại Hà Nội đã lần lượt giải đáp những thắc mắc của mọi người về hành trang để đi đến sự thành công. Vậy câu trả lời cho chủ đề của buổi seminar là gì?
Không có IQ cao, bạn vẫn có thể thành công nhờ rèn luyện AQ và EQ. Bên cạnh sự rèn luyện những kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm, AQ & EQ mới chính là điều tác động mạnh mẽ đến cuộc sống và công việc của mỗi người.
8
Nếu bạn đang có chỉ số thông minh vượt trội hơn so với người khác, đó là một điều may mắn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên tự ti khi chưa thể tư duy nhạy bén như bạn bè đồng trang lứa, vì vẫn còn nhiều loại hình trí tuệ khác ảnh hưởng đến sự phát triển của mỗi người.
Người biết vượt lên trên nghịch cảnh sẽ biết cách biến trở ngại thành cơ hội cải thiện. Có IQ cao sẽ thêm phần thuận lợi cho bạn trong cuộc sống, nhưng nếu IQ không như mong muốn thì bạn vẫn còn nhiều kỹ năng khác để bồi dưỡng, chẳng hạn như AQ và EQ.
Hi vọng rằng buổi seminar lần này đã mang lại cho các sinh viên những kiến thức bổ ích. Xin gửi lời cảm ơn đến diễn giả - Cô Bùi Lê Thuỳ Trang và các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa.
Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi Seminar nhé:
3
4
5
7
11
13

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn