GẶP GỠ TUYẾT VY - CHỦ NHIỆM TÀI NĂNG CỦA CLB NHIẾP ẢNH AP DREAMY BTEC FPT HÀ NỘI VÀ NIỀM ĐAM MÊ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

15:49 11/01/2023

“Do what you love and love what you do!” tạm dịch là “Hãy làm điều bạn yêu và yêu điều bạn làm”. Đó chính là lý tưởng sống mà nữ sinh Lý Thị Tuyết Vy, sinh viên K5 ngành Thiết Kế Đồ Họa và Mỹ Thuật Quốc Tế BTEC FPT Hà Nội, bên cạnh đó cũng là chủ nhiệm của CLB nhiếp ảnh AP Dreamy theo đuổi.

Anh 1 1
Tuyết Vy luôn cố gắng hoàn thiện các kỹ năng của bản thân trong quá trình học tập tại BTEC FPT

Tuyết Vy chia sẻ rằng cô bạn bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm, niềm đam mê ấy càng trở nên mãnh liệt hơn khi cô nàng lựa chọn theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội. Khi mới bắt đầu vào trường, bằng sự đam mê trong ngành Đồ hoạ, sự thông minh trong tư duy sáng tạo, Tuyết Vy luôn cố gắng hoàn thiện kỹ năng của bản thân trong quá trình học tập. Cô bạn được các thầy cô đánh giá rất cao với sự chăm chỉ, ham học hỏi và hoàn thành bài tập rất xuất sắc, luôn đúng deadline đề ra. Qua nhiều học kỳ, cô nàng đã đạt được nhiều thành tích “xịn sò” như sinh viên giỏi, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc.

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Lương có cao không? 

Anh 3 1
Cô bạn luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của nhà trường

Hơn một năm học tập tại BTEC FPT, Tuyết Vy như được khám phá một vùng đất mới, cô nàng ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn trong cả học hành cũng như lăn xả vì đam mê nhiếp ảnh của mình. Chia sẻ thêm về thời gian vừa học, vừa làm, Tuyết Vy tâm sự: “Lịch học của mình thường là trong tuần và là ban ngày. Vì vậy, những ngày cuối tuần mình thường sẽ nhận chụp khách để nâng cao tay nghề. Mình dành nhiều thời gian học hỏi các kỹ năng trên Youtube và tìm kiếm những concept chụp ảnh mới lạ”.

Banner TNNN2 1

Anh 4
Cô bạn đã xây dựng đề án sáng lập ra CLB với mong muốn tạo ra một sân chơi, nơi học tập của các bạn học ngành thiết kế đồ họa nói chung và các bạn đam mê nhiếp ảnh nói riêng

Tuyết Vy luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường từ những ngày đầu tiên nhập học. Nhận thấy mình có đam mê và khả năng làm leader của một tổ chức, vì vậy mà Tuyết Vy đã xây dựng đề án sáng lập ra CLB nhiếp ảnh, cũng như đã gửi toàn bộ tâm tư, nguyện vọng của mình cho Phòng Công tác sinh viên xét duyệt đề án thành lập CLB mới. Cô nàng cho biết: “Với mong muốn tạo ra một sân chơi, nơi học tập của các bạn học ngành thiết kế đồ họa nói chung và các bạn đam mê nhiếp ảnh nói riêng, mình đã gửi nguyện vọng được thành lập CLB AP Dreamy đến các anh chị cán bộ phụ trách của nhà trường. Và cuối cùng nguyện vọng ấy cũng được đáp lại, không những thế còn được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị phòng Công tác sinh viên. CLB AP Dreamy được thành lập vào ngày 22/3/2022 ban đầu chỉ với 10 thành viên, nhưng sau đó phát triển vô cùng thành công với với hơn 40 thành viên”.

Ở thời điểm hiện tại, CLB Nhiếp ảnh AP Dreamy đang là một trong những CLB đi đầu về thành tích hoạt động phong trào. Đặc biệt là các sự kiện của trường, cũng như các buổi workshop, training định hướng cho các bạn sinh viên trong trường nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành thiết kế. Tuy rằng thời điểm mới thành lập, CLB còn non trẻ và các thành viên mới là những bạn đang học kỳ đầu chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn, nhưng bằng sự cố gắng, Vy cùng CLB đã dần hoàn thiện và đã đạt được nhiều thành tích tập thể trong các kì Tôn Vinh.

Vy cùng CLB AP Dreamy đã tích cực hỗ trợ và cùng góp sức xây dựng sự kiện thiện nguyện Get ahead little star - Tiến lên những vì sao nhỏ vừa qua
Vy cùng CLB AP Dreamy đã tích cực hỗ trợ và cùng góp sức xây dựng sự kiện thiện nguyện Get ahead little star - Tiến lên những vì sao nhỏ vừa qua

Khi được hỏi về kỷ niệm với CLB nào mà Vy nhớ nhất khi học tập tại trường, cô nàng bày tỏ: “Ấn tượng nhất đối với mình chính là sự kiện Get ahead little star –  Tiến lên những vì sao nhỏ. Đây không chỉ là sự kiện thiện nguyện đặc biệt mà còn là sự kết hợp rất thành công của cả 3 CLB bao gồm: CLB Busic, CLB Golden heart và CLB AP Dreamy. Trong thời gian tới, mình rất mong trường sẽ tạo thêm nhiều sự kiện hay như Get ahead little star để mình và các bạn thành viên CLB có thể được góp sức mình giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn”.

banner hoc bong 1

Anh 6
Bằng sự cố gắng, Vy cùng CLB đã dần hoàn thiện và đã đạt được nhiều thành tích tập thể trong các kì Tôn Vinh.

Cô nàng cũng không quên gửi lời nhắn nhủ cho các bạn tân sinh viên: “Tuổi thanh xuân của các bạn rất ngắn chỉ vỏn vẹn 2 năm 8 tháng, nên bạn đừng ngại ngùng mà không tham gia các CLB trong trường,  các CLB sẽ giúp các bạn trưởng thành lẫn hoàn thiện bản thân mình hơn về các kỹ năng mềm. Đó sẽ là những kinh nghiệm không có tiền bạc nào mà mua được”.

Hy vọng rằng, Tuyết Vy sẽ luôn giữ vững nguồn năng lượng dồi dào của tuổi trẻ và niềm đam mê, yêu thích với công việc mình đang làm. Tiếp tục đảm nhiệm xuất sắc vai trò chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh, cũng như hoàn thành xuất sắc kế hoạch học tập và hoạt động phong trào của mình. Chúc Vy sẽ gặp nhiều thành công trong tương lai!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn