Fun With English - Tips học Tiếng Anh dễ dàng

15:34 18/07/2019

Trong tuần lễ định hướng Tân Sinh Viên (đợt 1), các bạn có nhiều cơ hội tham dự những buổi hội thảo, workshop nhằm khởi động cho việc làm quen với môi trường học tập mới mang tính quốc tế. 
Sáng nay, ngày 18/7 các bạn đã tham dự lớp Fun With English với nhiều hoạt động thú vị. Bắt đầu một buổi sáng giữa tuần với bài khởi động mang tên "Baby Shark". Mỗi người đều hào hứng, vui vẻ.  Tham khảo clip trực tiếp tại đây.
1 2
Fun with English - Mỗi nhóm bạn sinh viên sẽ thuyết trình các phương pháp tự học Tiếng của các bạn. Với tư duy logic cùng sự tự tin ban đầu, mỗi nhóm thuyết trình đều mang đến nhiều cách thức thú vị dành cho các bạn tham dự. Mỗi người luôn có một cách học riêng phù hợp nhất với bản thân người đó, khi đem ra chia sẻ và chủ động hỏi hỏi thêm những ý tưởng của bạn bè xung quanh, chúng ta sẽ có thêm những điều mới mẻ để kết hợp sử dụng. Sau đây là những hình ảnh sản phẩm của những bạn Tân Sinh viên.
Sau đây là một số hình ảnh thực tế:
fun with english 1 fun with english 2 fun with english 3 fun with english 4 fun with english 5 fun with english 6 fun with english 7
Tiếng Anh hiện tại như một ngôn ngữ thường dùng của thời đại công nghệ 4.0, ai giỏi Tiếng Anh thì sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời hơn trong thời đại hội nhập toàn cầu. Việc học Tiếng Anh có khó như chúng ta đã nghĩ hay không?
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo theo chuẩn Quốc tế, mỗi sinh viên trong suốt quá trình học 2 năm 4 tháng tại trường sẽ có nhiều cơ hội sử dụng Tiếng Anh, đảm bảo sự tin tin khi sử dụng cho mỗi bạn.
Trong trò chơi, không chỉ khuyến khích các bạn sử dụng ngoại ngữ, đồng thời còn tăng tinh thần hợp tác đồng đội, làm quen với bạn bè mới, đoàn kết giúp đỡ nhau trong môi trường học tập mới lạ.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn