FPT Software nồng nhiệt chào đón sinh viên BTEC FPT

18:03 16/03/2018

Ngày 15/03, Làng phần mềm FVille - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, trụ sở của FPT Software đã chào đón gần 100 bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College -  BTEC FPT) đến thăm quan.
Theo những thoả thuận hợp tác vừa mới ký kết đầu tháng 3 vừa qua, BTEC FPT đã cùng FPT Software thực hiện ngay “BTEC Fsoft Tour”. Đây là hoạt động đầu tiên mở đầu chuỗi chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp của BTEC FPT theo mô hình “Làm trước – Học sau” dành cho các bạn sinh viên theo học tại trường.
H1

BTEC FSoft Tour là hoạt động hướng nghiệp định kỳ của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

H10 2Trải nghiệm vui chơi tại hồ cá, một trong những cảnh quan độc đáo tại FSoft. Đây cũng là không gian nghỉ ngơi thư giãn của nhân viên FPT Software sau giờ làm việc.

H11

Những chú búp bê là biểu trượng đặc trưng cho văn hoá Nhật Bản. Ở FPT Software có rất nhiều khu vực được trang trí đẹp mắt, thể hiện bản sắc của các quốc gia trên toàn thế giới và tinh thần toàn cầu hoá của của FSoft

Đến với chương trình, các bạn sinh viên được tham quan thực tế môi trường làm việc tại FVille; tham gia hoạt động teambuilding kết nối tinh thần, nâng cao kĩ năng làm việc nhóm và tham dự hội thảo tìm hiểu trực tiếp các thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại FPT Software.

H6Các bạn sinh viên trở nên sáng tạo và gắn kết hơn khi cùng nhau tham gia hoạt động teambuilding

H2 2

Tìm hiểu thông tin về cơ hội việc làm, tiêu chí tuyển dụng của FSoft là một trong những mối quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên

“BTEC Fsoft Tour” là chuyến đi trải nghiệm môi trường, văn hoá làm việc tại FPT Software - công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn hiểu rõ hơn về những cơ hội thực tập tại FSoft cũng như tại tập đoàn FPT ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.
Cao dang Quoc te BTEC FPT -  BTEC FPT International College

Sinh viên tham quan khu văn phòng rộng lớn với nhiều kiến trúc xanh tại làng phần mềm Fville

Bạn Đinh Văn Khôi, sinh viên theo học chuyên ngành Công nghệ Thông tin cho biết: "Em thực sự rất ấn tượng với không gian làm việc rộng rãi, trang thiết bị hiện đại của Fville. Em mong muốn sau này sẽ được làm việc không chỉ tại các cơ sở trong nước mà còn có cơ hội tham gia các dự án tại nước ngoài của FPT Software”.
Hi vọng sau chuyến trải nghiệm này, các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sẽ khám phá được công việc tương lai mà mình yêu thích.

H1 2Sinh viên BTEC FPT tại làng phần mềm FVille

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn