“FLY AWAY” – “CHUYẾN BAY” TỐT NGHIỆP ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG

10:19 24/05/2023

Vào ngày 21/05/2023, “chuyến bay” tốt nghiệp của các bạn sinh viên BTEC FPT ĐÀ NẴNG với chủ đề “FLY AWAY” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chứng kiến kiến của thầy cô, người thân, bạn bè và đặc biệt là các bạn tân khoa từ 3 Khối ngành: Lập trình máy tính, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa. 

 

Tot nghiep Khoa 3 BTEC FPT Da Nang 5 scaled

 

Gần 3 năm trước, các bạn và gia đình đã tin tưởng lựa chọn BTEC FPT Đà Nẵng là nơi để chúng ta gắn bó, đồng hành và bay trên chuyến bay chinh phục những ước mơ đỉnh cao của tri thức. Hiện tại, các bạn đã được trao tấm bằng tốt nghiệp để có thể tự mình đi đến những chân trời mới trong cuộc sống. Giây phút cầm tấm bằng Anh Quốc trên tay, các bạn đã chính thức trở thành những thế hệ công dân toàn cầu tràn đầy nhiệt huyết và bản lĩnh, sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn để chinh phục ước mơ ấp ủ suốt 2 năm học tại BTEC FPT. 

 

Tot nghiep Khoa 3 BTEC FPT Da Nang 6 scaled

 

Tot nghiep Khoa 3 BTEC FPT Da Nang 1 scaled

 

Sự kiện có sự góp mặt của, Thầy Vũ Hải Long – Giám đốc trung tâm Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT; Thầy Bùi Duy Linh – Trưởng ban đào tạo trung tâm Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT; Thầy Trần Lê Anh Minh - Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng; Cô Lê Thị Thùy Linh - Trưởng ban đào tạo cơ sở BTEC FPT Đà Nẵng. Đại diện phía doanh nghiệp đã ký kết trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có sự hiện diện của ông Bùi Văn Xuân - CEO CENTEC, Việt Nam; bà Phạm Trần Hồng Diễm Founder/CSO of Galaxy, giảng viên các khối ngành cùng đông đảo các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các Tân khoa. Đặc biệt là sự tham gia của các doanh nghiệp lớn và các đơn vị liên kết, hợp tác với nhà trường.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Vũ Hải Long – Giám đốc trung tâm Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT chia sẻ: “Tôi xin gửi gắm, nhắn nhủ với các bạn 3 điều như động lực trong cuộc sống: Điều đầu tiên chúng ta phải tự hào rằng mình là sinh viên đã từng học tập tại BTEC FPT. Thứ 2 BTEC FPT luôn là ngôi nhà và các bạn có thể quay về bất cứ lúc nào. Điều cuối cùng tôi muốn gửi gắm các bạn chính là những chiến binh trong cuộc sống nếu các bạn vấp ngã, gặp khó khăn thì chúng ta hãy luôn luôn sẵn sàng chiến đấu để vượt qua mọi thử thách, luôn phát triển và lên trong cuộc sống”.

 

Tot nghiep Khoa 3 BTEC FPT Da Nang 2 3 scaled

 

Ngoài ra, từ phía sinh viên thủ khoa Phạm Thị Minh Chi đại diện cho Tân khoa khóa 3 BTEC FPT Đà Nẵng với những lời nhắn nhủ đầy xúc động : “Ngày mai, sau khi chúng ta tạm biệt nhau, tạm biệt thầy cô và những người bạn bè thân thiết nhất. Nhớ đến chúng em, nhớ đến khóa học 2019 - 2022, xin thầy cô hãy giữ lại niềm yêu thương, quên đi nỗi buồn có thể do vô tình chúng em để lại. Chúng em sẽ đến nhiều nơi, đem những kiến thức đã học, vận dụng vào cuộc sống và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Không phụ lòng mong đợi của quý thầy cô, cha mẹ, để xứng đáng là sinh viên của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng”. 

 

Tot nghiep Khoa 3 BTEC FPT Da Nang 7 scaled

 

Trong suốt buổi lễ, các bạn được nhìn lại hành trình học tập, về những khó khăn, thử thách mà các bạn đã gặp và đặc biệt là sự gián đoạn việc học do Covid-19 được nhắc lại. Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả những điều đó, các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng đã hoàn thành tốt bài thi tốt nghiệp của mình để có mặt tại buổi lễ này. Đặc biệt xúc động khi tất cả thầy cô, anh chị cán bộ nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất, lời chào tạm biệt Tân khoa trong ngày trọng đại. 

 

Tot nghiep Khoa 3 BTEC FPT Da Nang 3 1 scaled

 

Hy vọng rằng, với kiến thức đã được học và những kỹ năng được rèn giũa trong quá trình học sẽ được các bạn áp dụng vào công việc tương lai của mình. BTEC FPT Đà Nẵng rất vui, tự hào vì đã đồng hành cùng các bạn tân khoa trong những năm vừa qua. Một lần nữa, BTEC FPT mong rằng các bạn tân khoa sẽ luôn được hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường nghề nghiệp phía trước.

 

Tot nghiep Khoa 3 BTEC FPT Da Nang 4 1 scaled

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn