Định hướng Tân Sinh Viên - Kiểm tra năng lực Tiếng Anh đầu vào tại BTEC HCM

14:05 08/07/2019

Sáng nay, một số bạn Tân sinh viên (đợt 1) năm học 2019-2021 tham dự buổi định hướng đầu tiên, đồng thời làm bài kiểm tra Tiếng Anh.
Tham dự buổi định hướng hôm nay, Đại diện Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – GĐ Đào Tạo và chị Lê Nguyễn Hồng Hiếu Thảo – Bộ phận PDP cùng với các CBNV Tuyển Sinh.
dinh huong 7 dinh huong
Bắt đầu buổi định hướng đầy sôi nổi, các bạn Tân Sinh Viên cùng giới thiệu bản thân với nhau. Đây là bước khởi đầu hòa nhập vào môi trường mới, rèn luyện tính tự tin dành cho các bạn.
Là sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, các bạn luôn có nhiều cơ hội tham dự thực tế để rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học cũng như việc làm như: giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, nghiên cứu...
dinh huong 8 dinh huong 9 dinh huong 10
Sau khi tìm hiểu về các hoạt động phòng ban, cũng như cơ cấu chương trình học tại BTEC. Các bạn Tân Sinh Viên bắt đầu làm bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào.
Kiểm tra Tiếng Anh đầu vào là hình thức giúp Tân Sinh Viên xác định năng lực sử dụng Tiếng Anh để có thể theo học những lớp phù hợp. Sinh viên BTEC FPT được đào tạo song ngữ, do đó, trong quá trình học tập tại BTEC, năng lực Tiếng Anh sẽ luôn cải thiện.
dinh huong 1 dinh huong 2 dinh huong 3 dinh huong 4 dinh huong 5 dinh huong 6
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chuyên đào tạo 3 ngành: Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Kinh Doanh và Thiết Kế Đồ Họa.
Hiện trường đang trong quá trình xét tuyển nguyện vọng: Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT. Mọi chi tiết thông tin về tuyển sinh nhà trường có thể liên hệ tại đây.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn