Đêm Gala tạm biệt kỳ học Quân sự đáng nhớ tại Malibu

15:20 10/12/2018

Tối ngày 7/12, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã phối hợp cùng Trung tâm Quân sự GDQP và An Ninh (GDQP & AN), Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức đêm gala giao lưu văn nghệ cho sinh viên trường BTEC FPT.  Buổi lễ cũng là "lời chào tạm biệt" kỳ học quân sự kéo dài 2 tuần của các bạn sinh viên tại Malibu.

Malibu quân sự là ở đâu

ca nhạc tại khu quân sự malibu
ca nhạc tại khu quân sự malibu

Banner TNNN2 1

Học quân sự tại Malibu ư? Nhưng Malibu là thành phố biển xinh đẹp thuộc quận Los Angeles, California tại đất nước Hoa Kỳ xa xôi cơ mà. Đúng rồi đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Malibu thực ra là tên gọi hài hước mà sinh viên BTEC FPT đặt cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tại Mai Lĩnh, Chương Mỹ, nơi các em có chuyến "nghỉ dưỡng" dài ngày trong kỳ học quân sự vừa qua.

👉 Xem thêm: Lịch thi THPT quốc gia 2023 (Chi tiết từng môn)
👉 Xem thêm: Cách tính điểm thi thpt quốc gia chuẩn xác
👉 Xem thêm: Cấu trúc đề thi thpt quốc gia 2023 mới nhất
👉 Xem thêm: Các mốc thời gian thi thpt quốc gia 2023 cần nhớ
👉 Xem thêm: Quy chế thi thpt quốc gia 2023 mới nhất
👉 Xem thêm: Hương dẫn đăng ký xét tuyển đại học 2023 nhanh nhất

Trải qua những tháng ngày bên nhau rèn luyện nơi thao trường, chia sẻ cùng nhau từng bữa ăn giấc ngủ, chắc hẳn trong lòng mỗi sinh viên BTEC, Malibu cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển bằng ôtô cũng đẹp đẽ và thân thương giống Malibu ở xứ sở cờ hoa cách xa nửa vòng trái đất.
Đêm Gala là thời khắc chia tay quãng thời gian rèn luyện trong môi trường quân ngũ, cũng là lần cuối cùng các bạn sinh viên được khoác lên mình màu áo xanh quân phục. Đây còn là dịp để các cô cậu sinh viên được thể hiện mình, đặc biệt là những tài năng tiềm ẩn chưa được khám phá.
Các vị khách mời đến tham dự và cổ vũ đêm Gala, gồm có thầy Nguyễn Đắc Năm – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm (GDQP & AN), cùng các đại diện và sinh viên đến từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội, trường đại học Phenikaa và các cao đẳng đại học khác.
Chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại đêm Gala:

Các khách mời đến từ Trung tâm GDQP & AN và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội tại Malibu quân sự
Các khách mời đến từ Trung tâm GDQP & AN và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội tại Malibu quân sự
Malibu quân sự là ở đâu
Malibu quân sự là ở đâu
Các bạn sinh viên hoà nhịp cùng những giai điệu đầy cảm xúc tại khu quân sự malibu
Các bạn sinh viên hoà nhịp cùng những giai điệu đầy cảm xúc tại khu quân sự malibu

IMG 0491.JPG 0009 IMG 2823

Những nụ cười vô tư của những "chú bộ đội" BTEC sau 2 tuần huấn luyện tại trung tâm

banner hoc bong 1

Buổi tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, đêm Gala khép lại trong niềm hứng khởi nhưng cũng không khỏi nuối tiếc của các bạn sinh viên.


Kỳ học Quân sự của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là kỳ học bắt buộc trong chương trình đào tạo chính quy của nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được thử sức trong môi trường quân đội nhằm giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực và được giáo dục những giá trị sống ý nghĩa; huấn luyện kỹ năng sống cơ bản, giúp các bạn tự tin, năng động và phát triển toàn diện trong xã hội hiện đại.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn