ĐỂ TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN, CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT ĐÃ LÀM GÌ?

11:42 16/06/2023

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ các bạn sinh viên mà còn đối với cả phụ huynh và nhà trường. Đứng trước vấn đề này, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã làm gì để tăng cơ hội việc làm cho sinh viên? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

Tổ chức các buổi hội thảo, workshop, seminar,... 

Hàng tháng, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT thường xuyên tổ chức các buổi workshop, seminar, talkshow, hội thảo,.. với sự tham gia của những doanh nghiệp, diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Các sự kiện được tổ chức nhằm tạo cho các bạn sinh viên có cơ hội kết nối với doanh nghiệp gần hơn. Đồng thời giúp trang bị những kỹ năng cần thiết, tĩnh lũy kinh nghiệm thực tế và tự tin hơn để chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai. 

 

SEMINAR CHATGPT – OPPORTUNITIES AND CHALLENGES

 

WORKSHOP EXPRESS YOURSELF THROUGH ART – 2D AND 3D DESIGNS

 

Ký kết hợp tác với các doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực

Được coi là “ngày hội doanh nghiệp” thường niên, BTEC FPT luôn cố gắng kết nối với các doanh nghiệp, ký kết hợp tác để thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực. Việc ký kết giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác doanh nghiệp trong nhiều hoạt động như: việc làm, đào tạo, định hướng hay tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Bên cạnh đó sinh viên được lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội thực tập ngay tại sự kiện. 

 

Hiện tại, BTEC FPT đã ký kết với hơn 25 doanh nghiệp để giúp các bạn sinh viên có hướng đi tốt trong tương lai ngay sau khi tốt nghiệp. Điển hình với các doanh nghiệp lớn như: FPT Software, Tập đoàn Yeah1, Công ty Cổ phần VBPO, Công ty Cổ phần VBPO, SmartDev,...

 

ky ket 3

 

ky ke 3

 

ky ket 2

 

“Company Tour” Hành trình tham quan doanh nghiệp

Trở thành sinh viên của BTEC FPT, các bạn sinh viên luôn có lợi thế rất lớn về việc tiếp cận các công ty, doanh nghiệp. Company Tour là hoạt động trải nghiệm thực tế, không chỉ dừng lại việc tham quan và trải nghiệm không gian môi trường làm việc tại các doanh nghiệp. Các bạn sinh viên còn được giao lưu, trò chuyện với anh chị senior nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tìm hiểu thêm về những vị trí cơ hội việc làm hay hỗ trợ thực tập sớm tại doanh nghiệp. 

 

Mọi chuyến đi tham quan của Company Tour đều đem lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích. Một số các công ty trong nước lẫn nước ngoài từng được các bạn sinh viên BTEC FPT ghé thăm qua như: GMO-Z .com RUNSYSTEM, Shuttlerock, Công ty Cổ phần Công nghệ Moonlab, Glass Egg, MobiFone miền Tây, FPT Software,...

 

tour 2 1

 

tour

 

tour 3 1

 

Tham gia lớp học thực tế cùng doanh nghiệp

Ngoài những giờ học trên lớp cùng các thầy cô, các bạn sinh viên còn được tham gia trực tiếp trao đổi cùng các đại diện doanh nghiệp. Lớp học sẽ xoay quanh về ngành nghề bản thân đang theo đuổi, các phương pháp làm học tập và làm việc hiệu quả. Đồng thời cũng là cơ hội của doanh nghiệp tiếp cận đến nguồn nhân lực có chất lượng. Các buổi học diễn ra vô cùng thoải mái, tiếp cận đến sinh viên bằng việc trao đổi, tương tác cùng diễn giả thay vì dạy học một chiều chỉ nghe và chép.

 

Lop hoc

 

Ông Teramoto Tsukasa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Neolab Việt Nam đã từng chia sẻ rằng: “Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, tôi đánh giá cao về những ước mơ của các bạn trẻ tại BTEC FPT, nhờ có ước mơ con người mới có động lực để phấn đấu. Ngoài việc đào tạo những kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng mềm, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT có môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp giúp các bạn khơi dậy niềm đam mê, nuôi dưỡng ước mơ. Trang bị hành trang đủ đầy, đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào mà doanh nghiệp đưa ra”. 

 

lop hoc 2

 

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho các bạn biết để tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã làm gì? Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về môi trường học tập tại BTEC FPT. Cùng với đó, nhưng hoạt động làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên cũng góp phần duy trì con số 98% sinh viên BTEC FPT tốt nghiệp có công việc ổn định. 

 

Banner 2

 

——————–

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

Lập trình máy tính: Kỹ Thuật Phần Mềm – Phân tích dữ liệu

Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh – Marketing – Logistics

Thiết kế đồ họa: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

——————–

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Website: https://btec.fpt.edu.vn/r/eb

Tiktok: https://btec.fpt.edu.vn/r/ec

Instagram: https://btec.fpt.edu.vn/r/ed

Hotline: 032 960 5828

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn