Để có một sản phẩm in chất lượng, hãy theo chân sinh viên BTEC FPT

17:17 14/05/2019

Với triết lý giáo dục tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học. Cao đẳng quốc tế BTEC FPT mang đến chương trình đào tạo chuyên sâu vào kỹ năng nghề nghiệp, có tính ứng dụng cao. Tham quan doanh nghiệp vốn là một trong những hoạt động thường xuyên nằm trong chương trình đào tạo của trường cho tất cả các chuyên ngành.
Một sản phẩm thiết kế hoàn chỉnh sẽ trải qua rất nhiều quy trình và đằng sau một designer sáng tạo, thiết kế ý tưởng, là cả một quá trình in ấn quan trọng, quyết định chất lượng của sản phẩm. Vậy một quá trình in ấn thiết kế gồm những khâu nào? Cắt xén được thực hiện ra sao? Cách in ấn, trộn màu để ra kết quả như ý được làm như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc trên, vào sáng ngày 18/4/2019, các sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa của Cao đẳng quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã có chuyến trải nghiệp doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần in Công Thành. Một trải nghiệp mới mẻ và đầy phấn khởi.
Tham quan Công ty in Công Thành 01

Ông Nguyễn Kim Thành – Giám đốc Công ty Cổ phần Công Thành trò chuyện cùng các bạn sinh viên

Đến với doanh nghiệp các bạn sinh viên được ông Nguyễn Kim Thành – Giám đốc công ty chia sẻ về quy trình thiết kế và từng khâu của một quá trình in ấn. Bắt đầu từ việc khách hàng đặt hàng đưa ra nội dung và hình ảnh, khâu thiết kế đảm bảo dàn dựng, chỉnh sửa sản phẩm, tiếp đến là xử lý hình ảnh và cuối cùng là in ấn, bên cạnh đấy quy trình in ấn như màu sắc, cắt xén, bế sản phẩm hộp giấy, bao bì tại công ty cũng được ông chia sẽ tận tình cho sinh viên. Với cách nói chuyện hài hước, thu hút của ông cuộc trò chuyện diễn ra sôi nổi, vui vẻ. Giữa sinh viên và doanh nghiệp không còn khoảng cách.
Tham quan công ty in Công Thành 02

Sinh viên Trần Huỳnh Nhật Anh hào hứng đặt câu hỏi về quy trình thiết kế và in ấn của công ty

Khi tham quan xưởng in, các bạn đã tận mắt chứng kiến từng khâu của quá trình in ấn, rất ấn tượng với những máy móc hiện và quy trình chuyên nghiệp của công ty cổ phần in Công Thành.
Ông chia sẻ: Khi mới thành lập Công Thành đi từ Công ty TNHH trở thành Công ty Cổ phần chỉ sau 6 năm, đó là cả một quá  trình nỗ lực hết mình và không ngừng phấn đấu vì công ty, vì khách hàng. Như cái tên Công Thành cùng câu slogan “Thành công cùng bạn” vậy.
Tham quan công ty in Công Thành 03

Ông Nguyễn Kim Thành hướng dẫn và trao đổi về máy móc, quy trình cùng các bạn sinh viên

Không những giải đáp thắc mắc, ông còn chia sẻ những kiến thức hữu ích, những kinh nghiệm quý báu về công nghệ in ấn cho các bạn sinh viên. Cũng như yêu cầu về tuyển dụng hay chương trình đào tạo thực tập sinh ở Công Thành. Đây là một môi trường lớn và chuyên nghiệp, cơ hội tốt sau khi ra trường dành cho các bạn sinh viên BTEC FPT.
Sinh viên Bùi Thị Dung tâm sự vui: “Sau này có tiền em về quê mở một xưởng in thật là lớn. Đi thực tế thế này, em mới biết được nhiều và yêu thêm cái ngành mà mình đang theo đuổi”.
“Chuyến đi này rất bổ ích, giúp sinh viên định hướng tốt về nghề nghiệp, tìm cho bản thân môi trường làm việc yêu thích. Em mong rằng nhà trường thường xuyên tổ chức hoạt động này cho sinh viên” đó là lời tâm sự của bạn Trần Công Chính khi kết thúc chuyến đi.
Tham quan công ty in Công Thành 04

Giám đốc công ty CP in Công Thành cùng thầy trò BTEC FPT lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ.

Cùng xem lại một số hình ảnh sau chuyến đi thực tế doanh nghiệp của các bạn lớp đồ họa của BTEC FPT nhé!
Tham quan công ty in Công Thành 05

Các bạn sinh viên nghiên cứu về sản phẩm

Tham quan công ty in Công Thành 06

Anh Nguyễn Kim Thành giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên BTEC FPT

Tham quan công ty in Công Thành 07

Một góc làm việc của phòng thiết ế tại công ty Cổ phần in Công Thành

Tham quan công ty in Công Thành 08

Các bạn sinh viên tham quan tại khu vực xưởng in

Công ty Cổ phần in Công Thành
logo công ty in Công Thành
Công ty Cổ phần in Công Thành là nhà thiết kế và in ấn offset uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, thương hiệu in Công Thành luôn là lựa chọn đầu tiên và gắn kết bền vững của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với Công Thành có thể thấy được những mẫu thiết kế đều là những mẫu thiết kế in offset đẹp, ấn tượng. Cùng với đó là sự đầu tư dây chuyền công nghệ in hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệp chuyên sâu về kỹ thuật. Luôn chủ động tiếp nhận trang thiết bị, công nghệ hiện đại để đưa ra những sản phẩm hoàn thiện nhất. Hệ thống dây chuyền in offset hiện đại, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín hoàn toàn từ thiết kế đến khâu thành phẩm sau in.
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn