Đại sứ quán Anh tư vấn học BTEC tại FPT Education, nhận hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu, nguồn nhân lực chuẩn kỹ năng quốc tế mà nhà tuyển dụng nào cũng săn đón

1:37 28/03/2017

Cao đẳng Anh Quốc BTEC - trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT đã chính thức công bố quyết định ra mắt vào chiều ngày 13/3/2017 tại tòa phòng Tập đoàn tòa nhà FPT Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội, chương trình có sự tham gia của bà Selena McGuinness - Trưởng phòng Thương mại & Đầu tư - Đại sứ quán Anh và chị Vũ Lan Anh - Chuyên viên phụ trách giáo dục - Đại sứ quán Anh.

ĐSQ Anh bà Selena 1
Bà Selena McGuinness chia sẻ về chương trình BTEC. Ảnh: BTC

“Việc có một chương trình học trong thời gian 2 năm tập trung vào đào tạo kỹ năng sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể nhận bằng tốt nghiệp sớm hơn và điều đó cũng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ lao động có thể ra trường chỉ trong 2 năm với đầy đủ những kỹ năng mà mình cần” - Bà Selena McGuinness chia sẻ.
DSQ Anh Selena McGuinness
Ban lãnh đạo Cao đẳng Anh Quốc BTEC nói chuyện sau buổi lễ với bà Selena McGuinness. Ảnh: BTC

Cao đẳng Anh Quốc BTEC ra mắt kết hợp với Tổ chức Giáo dục FPT rất có uy tín tại Việt Nam là một tín hiệu đáng mừng cho rất nhiều nhà tuyển dụng đang “khát” một nguồn nhân lực hiểu nghề lành nghiệp. Không những thế thời gian đào tạo ngắn, 2 năm 6 học kỳ, tiết kiệm chi phí, nhanh ra trường, nhanh đi làm, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, “du học” ngay tại Việt Nam, nhận văn bằng Anh Quốc BTEC HND được công nhận chính quy tại Việt Nam sẽ đảm bảo cho các em sinh viên tốt nghiệp đạt đủ cả về chất và lượng.

Đại sứ quán Anh tư vấn hoc BTEC tai FPT Education

Đợt tuyển sinh đầu tiên của trường kéo dài từ nay đến 29/4/2017 và nhà trường sẽ dành 100 suất “học kỳ 0 đồng” cho các em học sinh đầu tiên đăng ký tham gia nhập học.

Trà My Hà Vũ

Sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) là cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.
Tầm nhìn của Tổ chức Giáo dục FPT là iGSM – [Industry Relevant – Global – Smart Education – Mega]. Theo đó, FE sẽ là hệ thống Industry Relevant Education – hệ thống đào tạo sinh ra trong lòng doanh nghiệp, đào tạo định hướng doanh nghiệp, và sản phẩm là những gì xã hội cần, doanh nghiêp cần, công nghiệp cần. Tổ chức Giáo dục FPT đặt mục tiêu trở thành Mega University, triển khai Smart Education để nâng cao chất lượng cùng phương thức dạy và học, đến năm 2020 FPT sẽ có 100 ngàn học sinh – sinh viên, trong đó sinh viên nước ngoài chiếm 15% và các khối đào tạo dựa trên công nghệ giáo dục tiến tiến
Cao đẳng Anh Quốc BTEC xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký dự tuyển. Đối tượng tuyển sinh vào trường cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm trung bình lớp 12 môn Toán và môn Tiếng Anh từ 6.0 trở lên sẽ được ưu tiên tuyển thẳng.
Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.
Bằng BTEC HND được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn