ĐẠI DIỆN BTEC FPT HCM XUẤT SẮC HOÀN THÀNH VÒNG THI BÁN KẾT CUỘC THI FPT EDU BIZ TALENT 2023

15:32 25/07/2023

Vừa qua ngày 23/7/2023, các thành viên team Matrix đã đại diện Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM tham dự vòng Bán kết cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2023 tại Đại học FPT TP. HCM. Vượt qua vòng Sơ loại với hơn 300 đội dự thi, lĩnh vực Thời trang mà Matrix đã lựa chọn có 80 đội thi tương đương tỉ lệ chọi 1:10, team Matrix đã xuất sắc lọt Top 40 đội thi xuất sắc nhất tiến vào vòng thi Bán kết.

IMG 0620

IMG 0617

FPT Edu Biz Talent là cuộc thi kinh doanh quy mô lớn nhất của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) do Ban Công tác học đường tổ chức. Là năm tổ chức của mùa giải thứ 4, với chủ đề “Rev Up” các thí sinh sẽ nhập vai trở thành Chairman, CEO, CFO, CTO, CSMO để đưa ra chiến lược đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp, đồng thời có cơ hội học hỏi bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, các doanh nghiệp, phát triển kỹ năng và thể hiện tài năng trong nhiều lĩnh vực.

IMG 0603

IMG 0604 1

Đến với vòng Bán kết FPT Edu Biz Talent 2023, Matrix đã lựa chọn công ty giả định là Elise – một thương hiệu thời trang có tiếng tại Việt Nam. Cùng sự chuẩn bị chỉnh chu và tinh thần tự tin sẵn sàng “chiến đấu” trước mọi câu hỏi được BGK đưa ra, team đã xuất sắc hoàn thành phần thi và nhận được sự đánh giá cao từ phía BGK là Mr. Nguyễn Công Thủy - Founder, CEO Jobtests và Mr.Wilson Lieu – CEO Nextacademy & Next Jobs.

IMG 0597 1

Bạn Huỳnh Minh Chí – Thành viên team Matrix chia sẻ đôi chút về vòng Bán kết kì này: “Cảm nhận của em về cuộc thi hôm nay là rất hài lòng ạ, vì thông qua cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2023 lần này em đã học được nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình trải nghiệm với vai trò là một CTO và đưa ra các chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển trong tương lai. Đây cũng là một cơ hội để em có thể áp dụng những kiến thức được học từ giảng đường vào thực tế. Và em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, bạn bè và các chị bên CTSV đã ủng hộ, hỗ trợ team rất nhiệt tình.”

IMG 0611 2

Mặc dù lần đầu đến với cuộc thi có quy mô lớn của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) nhưng team Matrix đã rất nỗ lực và xuất sắc hoàn tất bài dự thi. Hy vọng rằng, các “chiến binh áo cam” của chúng ta sẽ thuận lợi tiến vào vòng Chung kết FPT Edu Biz Talent 2023 để tiếp tục bứt phá khả năng của bản thân nhiều hơn nữa. Cùng nhau chờ đón kết quả vòng Bán kết vào ngày 01/8/2023 này và ủng hộ team Matrix tại cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2023 nhé.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn