MỜI THAM DỰ OPEN DAY "LỰA CHỌN VÀ QUYẾT ĐỊNH NGÀNH HỌC ĐÚNG SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT"

12:16 27/06/2017

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC (FPT BTEC) thuộc Tổ chức giáo dục FPT thân mời các bạn học sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2017, đến tham dự chương trình “Lựa chọn và Quyết định ngành học đúng sau kỳ thi tốt nghiệp THPT” được diễn ra vào lúc 08h30 sáng, ngày 11/07/2017 tại hội trường FPT BTEC.
Đây được xem là buổi định hướng rất quan trọng đối với các bạn học sinh, khác với những lần định hướng mà các bạn tham gia trước đó.
openday fb
FPT BTEC biết rằng các bạn đang có rất nhiều sự lựa chọn và băng khoăn không biết chọn như thế nào để mình theo đuổi được ước mơ và niềm đam mê của mình, đến với chương trình Open Day “Lựa chọn và Quyết định ngành học đúng sau kỳ thi tốt nghiệp THPT” bạn sẽ được:

  1. Giao lưu với các chuyên gia để cùng tìm hiểu các tố chất, thế mạnh của bản thân, rở bỏ những rào cản mà bạn đang vướng phải, từ đó quyết định chọn ngành học đúng cho mình.
  2. Tìm hiểu về thế mạnh của 3 chuyên ngành đào tạo đang được xem là mũi nhọn hàng đầu trong và ngoài nước đang được nhiều nhà tuyển dụng săn đón: “Công nghệ thông tin”, “Quản trị kinh doanh”“Thiết kế đồ họa”.
  3. Tìm hiểu về chương trình học cao cấp của Tổ chức giáo dục Edexcel – Cao đẳng Anh Quốc BTEC (FPT BTEC), công việc và cơ hội phát triển sau khi hoàn thành khóa học. Cùng với các chính sách tốt nhất mà chương trình đem đến cho bạn.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ NHƯ SAU:

Hoặc

  • Đăng ký trực tiếp qua số hotline: (08)73009268 – 0942.25.68.25

FPT BTEC sẽ xác nhận việc tham dự của bạn qua điện thoại và email sau khi bạn đăng ký.
Thời gian và địa điểm:

  • 8h30 sáng thứ ba 11/7/2017 tại số 36/2 đường D2, F.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn