Cùng sinh viên BTEC FPT trải nghiệm “Company tour” tại Terralogic Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế của nghề công nghệ thông tin, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp, FPT Aptech phối hợp cùng công ty Terralogic Việt Nam tổ chức buổi tham quan trụ sở công ty Terralogic Việt Nam.

Công Ty TNHH Terralogic (trước đây là Infonam), là một công ty của Mỹ chuyên về các dịch vụ IT & thiết kế phần mềm toàn cầu. Với hơn 1.000 nhân viên và trung tâm phát triển phần mềm đặt tại Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ kiểm thử, xây dựng phần mềm, thiết kế giao diện người dùng cho các lĩnh vực như hệ thống nhúng, thiết bị di động, phần mềm máy tính, thiết bị viễn thông, trò chơi… Theo thống kê của Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) năm 2016, thì Terralogic được xếp trong TOP 50 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam.

Buổi tham quan được diễn ra từ 10:00 – 12:00 ngày 1/2/2018 tại công ty TNHH Terralogic Việt Nam, lầu 2, tòa nhà Anna Building, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12.

Sinh viên được các anh chị trong công ty Terralogic Việt Nam giới thiệu và hướng dẫn tham quan các bộ phận làm việc trong công ty. Buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp, các bạn sinh viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi từ sự phát triển, chiến lược, khách hàng của công ty cho đến chế độ làm việc, lương bổng… đều được anh Tiến (hướng dẫn tham quan) giải đáp nhiệt tình. Anh Tiến cũng đã chia sẻ về sự quan trọng của tiếng Anh bên cạnh kỹ thuật chuyên môn: “người làm công nghệ thông tin chắc chắn phải giỏi chuyên môn, tuy nhiên nếu bạn có ngoại ngữ bạn sẽ có thể giúp công ty của mình liên kết được với nhiều khách hàng quốc tế từ đó bạn sẽ có thể thăng tiến nhanh trong công việc và giúp công ty ngày càng phát triển mang tầm vóc quốc tế”.

Sau buổi trò chuyện, các bạn sinh viên được hướng dẫn tham quan khu làm việc của các bộ phận trong công ty. Đây là phần các sinh viên quan tâm, thích thú nhất vì được tận mắt nhìn thấy các anh chị lập trình viên thiết kế các ứng dụng, phần mềm.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động giao lưu như vậy trong năm 2018, các bạn sinh viên follow Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT để cập nhật! Thông tin nhận thực tập sinh của Terralogic Việt Nam sẽ được cập nhật sớm nhất…

Cùng sinh viên BTEC FPT trải nghiệm “Company tour” tại Terralogic Việt Nam
4.8 / 155 vote[s]

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn