CÓ MỘT NGƯỜI GIẢNG VIÊN “KỲ LẠ” ĐẾN VẬY!

10:37 09/08/2019

Cô Lim Chai Hui – giảng viên tiếng Anh Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng. Nhắc đến cô, sinh viên BTEC không ai không biết đến người giảng viên nhiệt tình, vui vẻ và luôn lắng nghe sinh viên. Đặc biệt, khi tâm sự về cô, sinh viên chung quy lại một câu: “Có người giảng viên rất “kỳ lạ”.
Cô Lim Chai Hui – Giảng viên nước ngoài môn tiếng Anh tại BTEC FPT, hiện đang công tác tại FPT UBD Global Centre. Với phong cách giản dị, nhiệt tình, lối nói chuyện hài hước, cô luôn mang đến cho lớp học không khí vui tươi và đầy hứng khởi. Vậy tại sao khi nhắc đến cô, sinh viên lại nói đến 2 từ “kỳ lạ”?
1 1
Cũng như bao giảng viên tại BTEC, cô luôn khuyến khích sinh viên nói lên suy nghĩ và quan điểm của mình. Dù là quan điểm khác biệt với số đông, vẫn luôn được ghi nhận và đánh giá cao. Trong những tiết học tiếng Anh, sinh viên sẽ luôn nhận được những lời động viên như: “Tiếng Anh em đã tốt lên rồi đó, cố gắng chút xíu nữa, cứ thoải mái sẽ làm tốt thôi” hay những hoạt động xen lẫn bài học, khiến sinh viên cảm thấy thích thú, ham học hỏi.
Không chỉ vậy, cô luôn khéo léo lồng ghép những ví dụ thực tế, những kinh nghiệm của bản thân vào bài giảng để sinh viên hình dung nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Sau những buổi học, cô thường nán lại với sinh viên để giải đáp những thắc mắc. Bạn Nguyễn Đinh Minh Vũ – sinh viên lớp Công nghệ thông tin chia sẻ: “Các bạn sinh viên khác nói chung và bản thân em nói riêng, tụi em luôn nể phục cô Lim Chai Hui vì sự nhiệt tình, gần gũi và kinh nghiệm sống cô đã truyền đạt. Học tập với cô, tụi em luôn mong muốn được được học hỏi nhiều hơn, tụi em hay nói vui là cô rất “kỳ lạ”, “kỳ lạ” ở đây là cô luôn dành sự nhiệt thành và quan tâm lo lắng dành cho sinh viên tụi em như người nhà của tụi em vậy”.
btec 1
Hiện nay đội ngũ giảng viên tại BTEC FPT có cả người Việt Nam và người nước ngoài. Là đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ. Tất cả các thầy cô đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc…
Không chỉ xoay quanh việc dạy và học, giảng viên BTEC FPT còn là người bạn đồng hành, chia sẻ cùng sinh viên về những kinh nghiệm trong học tập cũng như đời sống.
BTEC FPT International College (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.
Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.
Liên hệ hotline để được hỗ trợ: 0905888535

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn