Cơ hội du học chuyển tiếp tại Singapore dành cho sinh viên có văn bằng BTEC HND

9:53 31/08/2020

Du học chuyển tiếp tại Singapore là một trong những xu hướng được sinh viên Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Việc sở hữu tấm bằng quốc tế BTEC HND là một lợi thế cực lớn giúp người trẻ dễ dàng thực hiện được giấc mơ của mình.

Cơ hội du học Singapore nhờ sở hữu văn bằng BTEC HND tại Việt Nam

BTEC HND là một văn bằng quốc tế chất lượng cao, bao gồm các chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật; được đào tạo phổ biến rộng rãi tại Anh quốc và nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới; trong đó có cả quốc đảo Singapore. Chương trình BTEC HND chú trọng đào tạo thực hành dựa trên các yêu cầu thực tiễn của công việc, sinh viên thực hiện các dự án thực tế giúp học tập hiệu quả, tích lũy kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích trong tương lai không xa. Các đơn vị đào tạo chương trình BTEC HND chính quy tại Việt Nam có thể kể đến như: cao đẳng quốc tế BTEC FPT, học viện quốc tế CHM,…

Hình 1 1

Sở hữu văn bằng BTEC HND, sinh viên Việt du học chuyển tiếp tại Singapore thuận lợi về mọi mặt.

Theo học chương trình BTEC HND tại Việt Nam, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: đại học Huddersfield, đại học Oxford, đại học Greenwich, đại học Northampton, đại học Birmingham City…; các trường đại học, học viện quốc tế tại Singapore. Vốn được đào tạo bài bản, sinh viên có văn bằng BTEC hoàn toàn tự tin về bản thân, ghi danh vào các trường danh tiếng tại Quốc đảo Singapore – đất nước văn minh, hưng thịnh và giàu tiềm năng phát triển.
BTEC HND là chương trình giáo dục quốc tế được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia. Quan trọng hơn, đây là một trong những chương trình đã được đăng ký với SkillsFuture Singapore, uỷ ban giáo dục tư thục – cơ quan tác nghiệp trực thuộc Bộ giáo dục Singapore. Sinh viên hội đủ các tiêu chí về trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ, dễ dàng được xét tuyển thẳng vào các trường đại học lớn tại Singapore.

Du học chuyển tiếp Singapore dễ dàng nhờ “nhịp cầu nối” BTEC FPT – TMC Academy Singapore

Năm 2020, thế giới rúng động vì dịch bệnh covid-19. Kéo theo hàng loạt cuộc suy thoái trong hầu hết các lĩnh vực, trong đó có cả Giáo dục. Theo bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, dịch bệnh covid-19 tạo ra nhiều sự thay đổi lớn trong nền giáo dục trong thời đại công nghệ số, những rào cản địa lý, mô hình đào tạo sẽ có những chuyển biến tích cực trên nền tảng Internet.

Hình 2 1

Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc cao đẳng quốc tế BTEC FPT.

“Du học tại chỗ” với chương trình đào tạo quốc tế trong nước, văn bằng BTEC HND có giá trị tại nhiều quốc gia phát triển, đồng thời với chi phí hợp lý giúp cho nhiều bậc phụ huynh cân nhắc thấu đáo hơn trong con đường du học, có hướng đi lịch trình đúng đắn hơn. Lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng, xây dựng nền tảng vững chắc giúp việc du học sang nước khác thuận lợi, con em dễ dàng hòa nhập môi trường học tập, sinh hoạt văn hóa nơi đây.
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn tạo mọi điều kiện tối đa cho học sinh lớp 12, các bạn trẻ muốn theo học chương trình quốc tế, có nguyện vọng du học tại Singapore, Anh, Pháp, Canada, Úc…Đặc biệt hơn nữa, đơn vị còn liên kết chặt chẽ với TMC Academy Singapore – Một trong sáu đơn vị giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân (CPE) năm 2010.
Ông John Lee – Chủ tịch TMC Academy Singapore chia sẻ: “Tôi là người khởi xướng chương trình đào tạo BTEC HND đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2006 với một số trường đại học “trọng điểm” tại đây. Số lượng sinh viên BTEC đã tăng lên nhanh chóng từ chỉ có 60 sinh viên vào năm 2006 lên đến hàng nghìn sinh viên nhập học mỗi năm.”

hình 3

Ông John Lee – Chủ tịch TMC Academy Singapore.

Nói về những chính sách TMC Academy hỗ trợ sinh viên sở hữu văn bằng BTEC chính quy, ông John Lee chia sẻ thêm: “Với hơn 40 năm kinh nghiệm, TMC Academy thành thạo, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và chúng tôi tự tin rằng có thể hỗ trợ sinh viên BTEC trong lộ trình học tập lấy bằng Cử nhân. Tất nhiên, ngoài việc đáp ứng yêu cầu về bằng cấp học thuật, sinh viên cũng cần phải đáp ứng yêu cầu nhất định về tiếng Anh để có thể nhập học năm cuối. Đơn vị sẽ cung cấp thêm chương trình đào tạo tiếng Anh đẳng cấp thế giới để đảm bảo sinh viên được chuẩn bị và đạt yêu cầu phù hợp với chương trình. Ngoài ra, còn dành tặng nhiều suất học bổng đặc biệt cho sinh viên có thành tích học tập tốt.”
Sinh viên theo học chương trình BTEC HND có muôn vàn cơ hội du học tại Singapore, phát triển toàn diện để trở thành “công dân toàn cầu” trong tương lai gần.
………………………………………………………………………………..………………………………………..……

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có 3 cơ sở đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh; đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính:

– Quản trị kinh doanh quốc tế.
– Thiết kế đồ họa quốc tế.
– Công nghệ thông tin quốc tế.
Đăng ký tham gia xét tuyển TẠI ĐÂY
Website: https://btec.fpt.edu.vn/

Học viện TMC Singapore

Học viện TMC Singapore cùng với các đơn vị đào tạo chương trình BTEC HND tại Việt Nam xây dựng nhịp cầu giúp sinh viên có thể du học chuyển tiếp đến Singapore, chuẩn bị hành trang mới cho tương lai.
Để được tư vấn chi tiết về chương trình du học Singapore tại website: https://www.tmc.edu.sg/ ; Facebook: https://www.facebook.com/tmc.edu.sg/
(Nguồn: Thông tin về cơ hội du học chuyển tiếp tại Singapore có cập nhật trên báo Zing.vn. Xem bài viết gốc TẠI ĐÂY.)

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn