[CLB ARTIE HCM] CHUYỂN GIAO QUYỀN LỰC CHO THẾ HỆ MỚI

18:05 29/03/2021

Trải qua hơn 1 năm trưởng thành với không ít những khó khăn, vừa qua, ngày 26/03/2021, gần 20 thành viên CLB Artie - CLB về đồ họa và nhiếp ảnh đã quy tụ để tổ chức buổi chuyển giao quyền Chủ nhiệm trong không khí ấm cúng, lắng đọng.
Sau hơn 1 năm gắn bó, bạn Hồ Gia Bảo chính thức rời “ghế nóng” tại CLB Artie. Vì lý do công việc, Gia Bảo đã quyết định chuyển giao việc điều hành Câu lạc bộ cho thế hệ kế cận. Với những ghi nhận đạt được qua quá trình tích cực và đi đầu trong tham gia các phong trào, hoạt động của CLB, bạn Dương Thụy Vân Trang, sinh viên K4 ngành Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật Quốc tế đã chính thức trở thành Tân chủ nhiệm mới của CLB Artie dưới sự chứng kiến của tất cả các thành viên trong CLB. 
Cuu CN Gia Bao 1

Hồ Gia Bảo - Người sáng lập, cựu Chủ nhiệm CLB Artie

Chu nhiem Van Trang 2

Dương Thụy Vân Trang - Tân Chủ nhiệm CLB Artie, K4 ngành TKĐH&MTQT

Phát biểu tại buổi chuyển giao, bạn Hồ Gia Bảo chia sẻ: “Xin chào tất cả các bạn, lại là Bảo Bảo của các bạn đây. Thời gian qua tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc tuyệt vời và vui vẻ. Bảo rất cảm ơn tất cả mọi người đã cùng đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ cho Bảo cũng như Câu lạc bộ Artie được ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, Bảo Bảo cũng khó có thể nào có đủ thời gian để cùng đồng hành với các bạn thêm được nữa. Thế nên, Bảo rất tin tưởng gửi lại vị trí chủ nhiệm Câu lạc bộ cho bạn Vân Trang để Trang có thể đi cùng các bạn nhiều hơn nữa trên con đường sắp tới. Bạn Trang tuy hiền lành, dễ tính nhưng bạn lại đầy tinh thần trách nhiệm và sự kiên nhẫn phù hợp với công việc này. Hy vọng tất cả chúng ta cùng nỗ lực, giúp đỡ, phát triển cùng Trang, cùng Artie nhé!”.
Nhận được sự ủy nhiệm của các thành viên trong Câu lạc bộ, bạn Vân Trang cho biết “Việc đảm nhận vị trí này là một thử thách đối với Trang, tuy nhiên khi cơ hội tới Trang sẽ nắm bắt nó, Trang sẽ thử 1 lần làm chủ nhiệm và sẽ cố gắng hết sức học tập và trau dồi mình hơn nữa để tích góp kinh nghiệm quản lý hoàn thành trọng trách này”.
Tuy chuyển giao quyền Chủ nhiệm nhưng bạn Hồ Giao Bảo vẫn mong muốn là một thành viên của Câu lạc bộ Artie. Những buổi offline của Câu lạc bộ, Gia Bảo vẫn sẽ cố gắng sắp xếp tham gia sinh hoạt và hướng dẫn team.poster ra mat 01
Hiện tại Câu lạc bộ Artie vẫn giữ số lượng khá ổn định với 14 thành viên, bao gồm:

 1.     Dương Thụy Vân Trang – Chủ nhiệm Câu lạc bộ
 2.     Nguyễn Thị Tường My – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ
 3.     Huỳnh Xuân Viên – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ
 4.     Hồ Gia Bảo
 5.     Ngọc Quyên
 6.     Nhật Trường
 7.     Cao Anh Vũ
 8.     Nguyễn Ngọc Thanh Vinh
 9.     Hồ Nguyễn Gia Bảo
 10. Nguyễn Nguyên Kim Ngân
 11. Hồ Hoàng Chí Bảo
 12. Danh Huỳnh Đức
 13. Nguyễn Văn Hiền
 14. Mai Thân Diệu Duyên.

Mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp, chúc bạn Vân Trang nói riêng và Câu lạc bộ Artie nói chung tiếp tục đạt được nhưng thành tựu đáng kể trong năm học 2021 – 2022 sắp tới.

Hiếu Thảo - Hoàng Thùy

 

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn